Có câu “ người thông minh sẽ lựa chọn những cách thông minh để giải quyết các vấn đề của họ”, việc chọn cách trị dứt điểm mụn bằng hoa cũng là một cách thông minh mà những người thông minh vẫn dùng.

munnoitiet

1. Trị dứt điểm mụn bằng hoa phù dung

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

trị mụn mủ hiệu quả bằng hoa phù dung

Cách 1: Dùng hoa và lá phù dung

Với cách này mỗi lần dùng chỉ nên 4-5 lá cùng 3-4 bông hoa là được, làm sạch, giã nát rồi đắp lên mụn bọc , đặc biệt đối với mụn trứng cá có mủ thì cách này hiệu quả rất nhanh. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, các bạn đắp 20 phút sau đấy làm sạch. Mỗi tuần làm 3 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách 2: Bột hoa phù dung và kem dưỡng nước da

>> cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Kết hợp 2 thành phần này sẽ tạo nên một loại kem vừa dưỡng vừa có tác dụng trị dứt điểm mụn , chỉ nên 1 thìa bột hoa và 1 hàm lượng tương đương kem dưỡng bạn đã có 1 hỗn hợp hoàn hảo cho da mụn nhọt rồi. thoa kem này sau khi đã rửa sạch mặt, đợi sau 30 phút thì làm sạch mặt lại bằng nước. Cứ như vậy mỗi tuần 2-3 lần các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rỗ rệt về tình trạng mụn nhọt đấy .

Cách 3: Lá phù dung, ké đầu ngựa và mật ong

Đốt lá phù dung và ké đầu ngựa trong than, đến khi có màu vàng đen là được. Nghiền thành bột và dùng dần. Mỗi lần lấy 2 thìa bột hỗn hợp trộn đều với 1-2 thìa mật ong nguyên chất , sau đấy tiến hành đắp lên mụn trứng cá trong vòng 20 phút. Phương pháp này được tin tưởng là cách trị dứt điểm mụn nhọt nhanh nhất đến từ cây cỏ nhé.

2.Trị dứt điểm mụn nhọt bằng hoa nhài

hoa nhài trị mụn hiệu quả

Dùng hoa nhài, bồ công anh, kim ngân, cam thảo đất với hàm lượng vừa đủ, sắc uống hàng ngày như trà. Kiên trì lâu dài sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mát gan từ đấy làm giảm mụn và ngăn sự hình thành của mụn trứng cá mới. mặc dù cách này hơi phức tạp tuy nhiên an toàn và có nhiều công dụng không chỉ cho nước da mà còn cho khá nhiều bộ phận khác trên cơ thể đặc biệt là ngũ tạng.

3. Trị mụn trứng cá bằng hoa dâm bụt

hoa dâm bụt trị mụn mủ hiệu quả

Dùng cả lá và hoa dâm bụt thực hành rửa sạch rồi giã nát, thêm vào vài hạt muối sau đấy đắp lên vùng làn da có mụn nhọt , với tính mát, thêm dưỡng chất nhầy nhớt của cả hoa và lá có tác dụng hút mụn trứng cá cám và tiêu tan mụn trứng cá mủ rất nhanh. Mỗi ngày đắp một lần trong 15-20 phút sẽ có kết quả cao và nhanh hơn rõ ràng . Cách trị dứt điểm mụn nhọt mủ tại nhà này được rất nhiều chị em áp dụng và có được những kết quả đáng kể.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng và đơn giản