Vitamin có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp bạn có thể chăm sóc da và trị mụn hiệu quả. Hãy cũng khám phá ngay cách trị mụn cùng các loại vitamin dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Vitamin A

Vitamin A sẽ giúp bạn đào thải được các chất độc bên trong cơ thể 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần bổ sung vitamin A cho cơ thể bằng cách uống nhiều sữa tươi , ăn nhiều các loại rau, củ, quả nhé.

vienchamsocda

Vitamin B

Vitamin B có khả năng giúp cho hệ tuần hoàn trong cơ thể của bạn hoạt động tốt hơn, giúp bạn chống lão hóa da và chống nhăn da. Hầu hết tất cả các loại thực phẩm đều có chứa vitamin B nên bạn chỉ cần đảm bảo cho mình 1 chế độ ăn hợp lý là được nhé.

Vitamin C

5

Vitamin C có khả năng kích thích các collagen, giúp bạn chống lão hóa da tuyệt vời. Thêm vào đó, vitamin C còn có thể giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn qua việc đắp mặt nạ dưỡng da. Nhưng nếu bạn muốn dưỡng da từ sâu bên trong thì bạn hãy cung cấp vitamin C từ thực phẩm ăn hàng ngày của bạn như quả cam, chanh, việt quất, xoài… Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc sủ dụng nước ép nhé.

Vitamin E

Viamin E có khả năng trị thâm cực hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể cung cấp vitamin E bằng việc ăn nhiều các loại hải sản, đặc biệt là cá hồi. Ngoài ra, nếu làn da của bạn đang gặp phải vấn đề về vết thâm thì bạn hãy dùng viên vitamin E để thoa đều lên làn da của mình mỗi ngày nhé. Cách này sẽ giúp bạn trị thâm cực nhanh chóng và cực tiết kiệm thời gian đó nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Khám phá cách trị mụn cám bằng các loại hoa quả

Những món ăn giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả