Cách trị mụn trứng cá tự nhiên có nhiều ưu điểm về mặt an toàn, sự tiết kiệm, nguyên liệu đơn giản dễ kiếm tìm lại không kém phần hiệu quả.

Cách trị mụn trứng cá tự nhiên bằng cỏ mần trầu được bà con cùng nông thôn sử dụng nhiều và đánh giá cao về hiệu quả. Chẳng tốn 1 xu nào, chỉ cần tìm đến khu vực ruộng vườn bạn đã có thể có 1 nắm về chấm mụn rồi. Hãy rửa sạch rồi giã nát sau đó chấm lên các chỗ có mụn, chỉ cần 2 lần làm như vậy bạn đã có thể cảm nhận được kết quả rồi. Tiếp tục áp dụng nhiều lần, nhiều ngày để thổi bay mụn nhé.

cách trị mụn trứng cá tự nhiên bằng cỏ mần trầu

Cách trị mụn trứng cá tự nhiên khác được các thiếu nữ nông thôn dùng thay các loại kem đắt tiền đó chính quả mơ rừng, lấy 5-7 quả rửa sạch, gọt lấy thịt, đập hạt lấy nhân, đem nhân giã nát cùng thịt quả mơ rồi đắp lên mụn, để ngủ qua đêm rồi rửa mặt bình thường. Sau 2 tháng áp dụng thì chắc chắn bạn sẽ có một làn da mịn màng sạch mụn.

cách trị mụn trứng cá tự nhiên bằng quả mơ rừng

tri-mun-dau-den

Trị mụn trứng cá học hỏi từ bà con miền quê có rất nhiều thú vị, tuy nhiên đánh giá một cách khách quan thì chúng không thể diệt mụn một cách triệt để được. Chúng chỉ giải quyết được phần bên ngoài, trên bề mặt da mà thôi. Còn nhân mụn, ổ mụn từ sâu trong da thì vẫn còn, và sau một thời gian mụn sẽ trở lại và muốn điều trị thì lại tiếp tục sử dụng phương pháp trên.

Có hiệu quả nhưng không phải biện pháp lâu dài, muốn giải quyết tận gốc thì công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus mới là biện pháp bạn nên dùng.

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Chỉ 3-5 lần trị liệu, tất cả mụn sẽ “theo gió bay xa” và vĩnh viễn không thể trở lại, mọi khách hàng sử dụng đều hết sức hài lòng và cản thấy thêm yêu làn da của mình hơn.