Bạn có muốn mùa Noel đi chơi với một làn đẹp không tỳ vết không? Đừng lo vì những nốt mụn trứng cá nhé, hãy thử các cách trị mụn trứng cá siêu nhanh sau để giải quyết sạch mụn nhé.

chua-mun

  1. Cây thủy tiên

Để chữa mụn trứng cá với cây hoa thủy tiên thì có thể dung củ hoặc hoa thủy tiên.

- Dùng hoa thủy tiên hoặc củ tươi, đem rửa sạch rồi giã nát đắp lên mụn.

- Dùng củ thủy tiên cùng dã tường vi kết hợp lá phù dung và rễ cây chuối tiêu, giã nát rồi đắp lên vùng có mụn, cách này đặc biệt hiệu quả với mụn trứng cá bọc.

trị mụn trứng cá bằng cây thủy tiên

2. Cây thiên lý

Lấy tầm 30-50g lá cây thiên lý, rửa sạch, giã nhỏ rồi đắp chỗ bị mụn, ngày đắp 1 lần, sau 1 tuần sẽ có hiệu quả bất ngờ. Cách trị mụn trứng cá này không chỉ rẻ mà còn an toàn nữa.

trị mụn trứng cá bằng cây thiên lý

  1. Hoa hòe

Với bài thuốc này cần chuẩn bị: hoa hòe sao qua, 80g hạch đào nhân đều, 5 thìa dấm. Tất cả cho vào nồi sắc lấy nước , vài ngày tình trạng mụn sẽ đỡ dần. Biện pháp này không chỉ giúp các chị em có làn da sạch mụn đón Noel mà còn là cách trị mụn trứng cá cho nam rất tuyệt vời đấy. Các anh em hãy học tập nhé.

trị mụn trứng cá bằng hoa hòe

  1. Hoa bụp giấm

Lấy hoa bụp giấm ( hoa atiso đỏ) ngâm với đường và mật ong, sau 15 ngày có thể đem ra dùng. Mỗi lần dùng lấy 3-4 thìa hoa bụt giấm ngâm pha với nước lọc uống làm giải khát, ngày hè bạn có thể cho them đá cho dễ uống. Cách này sẽ làm thanh lọc cơ thể, mát gan, giúp giảm mụn trứng cá.

trị mụn trứng cá bằng hoa bụp giấm

  1. Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ, tại Việt Nam đang được áp dụng rất thành công ở TMV Dr.Spiller Skinlab.

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus sẽ giúp bạn điều trị triệt để mụn, và cam kết mụn không tái phát trở lại. Khách hang hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của công nghệ.