Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và luôn muốn có cơ hội để làm đẹp mình hơn. Nhưng mụn trứng cá lại không chừa một ai và nếu bạn không biết cách trị mụn đúng cách thì hậu quả để lại sẽ lớn hơn rất nhiều.

gpdieutrimundacbiet

Có nhiều cách đơn giản để trị mụn trứng cá từ thiên nhiên không phải ai cũng biết. Bạn hãy thử nhé.

  1. Trị mụn từ xoài chín

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng quả xoài chin, bóc vỏ rồi say nhuyễn rồi đắp lên khu vực bị mụn trong vòng 30 phút và rửa sạch lại bằng nước lạnh.

trị mụn trứng cá từ xoài chín

  1. Trị mụn từ táo

Với quả táo dùng để trị mụn trứng cá cũng không có gì phức tạp. Chọn 1 quả táo còn tươi, rửa sạch, gọt vỏ và say nhuyễn. Sau đó đắp lên khu vực có mụn trong vòng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước.

trị mụn trứng cá từ táo

  1. Trị mụn từ lá đinh lăng

Dùng một nắm lá đinh lăng tươi còn bánh tẻ, rửa sạch giã nát và đắp lên khu vực bị mụn, đến khi khô lại thì rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Bạn hãy kết hợp ăn các món kèm lá đinh lăng để hiệu quả trị mụn được cao hơn.

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.