Mụn trứng cá mủ là một trong những loại mụn nhọt khó chịu nhất vì không chỉ gây đau nhức, sưng tấy mất thẩm mỹ mà hậu quả nó để lại nhà những vết sẹo thâm. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ hiện nay đã có cách trị dứt điểm mụn mủ không để lại sẹo thâm, hãy cùng nghe câu chuyện thực tế sau nhé.

trithamdomun

Tôi có cô các bạn thân quen nhau đến từ hồi học cấp 2 đấy cũng chính là thời dạy thì của mỗi người, cho cần có đa số sự biến đối rõ rệt từ giọng nói cho đến hình dáng nhưng rõ rệt nhất chính là da mặt . Có đa số người da mặt căng mịn, hồng hào nhưng cũng có đa số người vô cùng hoảng hốt bởi mụn trứng cá xuất hiện trên mặt, trong đó bạn tôi nằm trong danh sách “những người cùng khổ” đó .

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Khỏi phải nói bạn tôi đau khổ như thế nào, ban đầu cứ nghĩ rằng chỉ vài cái mụn đơn giản tuổi dạy thì một thời gian sau sẽ tự khỏi. Nhưng đợi 1 tháng, 2 tháng rồi 1 năm, 2 năm… mà không thấy thuyên giảm mà tình trạng còn tệ hại hơn rõ ràng thế, mụn nhọt chồng mụn nhọt chi chít khắp mặt, không những thế mụn còn sưng tấy, sinh mủ khiến cho khuôn mặt lúc nào cũng đỏ au vì mụn trứng cá . bạn tôi điên cuồng tìm đủ mọi cách trị dứt điểm mụn trứng cá mủ, từ những cách trị mụn đơn giản như dùng chanh, dùng tỏi, mật ong…rồi dùng sang cả kháng sinh, thuốc trị dứt điểm mụn nhọt theo lời quảng cáo là “gia truyền”…kết quả, da mặt ngày càng thảm hại.

da-co-cach-tri-mun-mu-khong-de-lai-seo-tham-1

 Sau khi nghe lời quảng cáo trên internet, các bạn tôi đã đi đến một cơ sở thẩm mỹ tự xưng là “thần thánh” trị mụn trứng cá gì đấy để “chạy chữa” theo kiểu “có bệnh thì vái tứ phương”. Sau khi được nhân viên “quần thảo” khắp mặt với cây trị mụn lăm lăm trên tay và đắp loại thuốc gọi là “thần dược trị dứt điểm mụn ” lên mặt. Sau hai hôm mặt mũi sưng vù, những nốt mụn nhọt sưng viêm đỏ tấy, được nhân viên giải thích là đang “công thuốc” cần cứ yên tâm. Sau 1 tuần, 2 tuần thì mặt cô các bạn tôi trông thảm hại hơn rõ ràng rất nhiều , mụn trứng cá sưng to còn có hiện tượng tróc vảy, chảy nước…tiền mất tật mang, cô các bạn tôi vô cùng đau khổ đành quyết “sống chung với mụn trứng cá ”.

>> cách trị mụn đầu đen hiệu quả

da-co-cach-tri-mun-mu-khong-de-lai-seo-tham-2

Không nỡ nhìn các bạn hằng ngày đau khổ với lũ mụn nhọt trên mặt, tôi quyết tâm tìm hiểu, hỏi han bạn bè đồng nghiệp tìm bằng được cách trị mụn nhanh nhất giúp cô bạn thân. Được chị các bạn đồng nghiệp cùng phòng mách kinh nghiệm của chị ấy về việc trị mụn trứng cá rất đơn giản. Chị bảo rằng, chính tâm lý nôn nóng muốn chữa khỏi bệnh nên khá nhiều người hay sử dụng vô tội vạ những cách chữa mụn nhọt nguy hiểm, khôn an toàn. Hằng ngày cần rửa mặt sạch sẽ bằng chanh, tuy nhiên cũng không nên rửa mặt quá đa số lần và nên rửa nhẹ nhàng tránh việc làm tổn thương mụn trứng cá và tuyệt đối không được dùng tay nặn mụn nhọt . Tăng cường uống đa số nước và bổ sung các loại thực phẩm chứa kẽm, vitamin A, C, E …và tập thể dục hằng ngày để tăng cường sức khỏe. Có thể tự chế những loại mặt nạ đến từ hoa quả để đắp lên mụn , nhưng cần kiên trì và phải có thời gian mà những người bận rộn như chị em mình thì lấy đâu ra thời gian và lòng kiên nhẫn. Cuối cùng chị ấy  cũng tìm ra giải pháp đó là trị mụn nhọt bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn, hiệu quả mà lại không mất quá khá nhiều thời gian. Chỉ sau 2 lần  điều trị kết quả là mụn đã biến mất đến 90%, khuôn mặt sáng hẳn ra, sau 3 – 5 lần điều trị dứt điểm thì mụn hoàn toàn biến mất, nước da dẻ mịn màng.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng và đơn giản