Với các bước trang điểm cơ bản, những vết mụn nhọt trên mặt của bạn sẽ nhanh chóng biến mất và các bạn sẽ có ngay vẻ ngoài xinh tươi để chào đón ngày lễ đặc biệt nhất dành cho phái đẹp.

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Các bước thực hiện trang điểm :

Bước 1 : đầu tiên các bạn chuẩn bị 1 lớp kem nền, các bạn nên sử dụng foundation vì nó có tác dụng che phủ tốt và tạo lớp kem hoàn hảo hơn BB,CC Cream. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trang điểm thì các bạn chỉ nên dùng tay để tán kem, vì thoa kem bằng cọ hoặc mút trang điểm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật nhất định.

giam-nep-nhan-vung-mat

cách trang điểm đẹp

Bước 2 :

chọn kem che khuyết điểm phù hợp với màu nước da của bạn . bạn cần ghi nhớ không lựa chọn loại có tông màu sáng hơn rõ ràng nước da của các bạn vì chúng sẽ gây tác dụng ngược khiến các nốt mụn nhọt nên che đậy hiện ra rõ ràng hơn . Sau đó cho một ít kem che khuyết điểm lên mu bàn tay, sử dụng 1 cây cọ trang điểm có đầu nhỏ, hẹp như cọ vẽ viền môi chấm và phủ 1 – 2  kem mỏng lên từng nốt mụn . bạn hãy chú ý rằng chỉ dùng kem che khuyết điểm cho những nốt mụn trứng cá và các khuyết điểm khác trên làn da chứ không phủ lên toàn bộ da mặt .

>> Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

Bước 3 :

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn nhẹ nhàng tán đều kem che khuyết điểm để kem bao phủ toàn bộ nốt mụn và vùng da xung quanh.

Bước 4 :

Sử dụng phấn bột để hoàn chỉnh lớp phủ. Để giữ lớp trang điểm bền màu suốt cả ngày thì đây là sự chọn tuyệt vời, các bạn cần tránh xa phấn phủ không màu vì chúng sẽ làm các tì vết trên làn da , bao gồm các nốt mụn trứng cá , trở cần bóng và dễ thấy hơn rất nhiều .

Bước 5. Kẻ lông mày, làm cong và phủ mascara cho lông mi, tán chút phấn hồng dạng kem rồi xoa Son môi là công việc cuối cùng. Nhờ bước này các bạn đã có thể che được các nốt mụn xấu xí, đồng thời nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, rạng rỡ theo kiểu trang điểm trong suốt rất được yêu thích.

>> Bạn có biết làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi hiệu quả