Kem bôi trị mụn hiện bán “nhan nhản” trên thị trường với đủ loại kiểu dáng, thương hiệu và giá tiền khác nhau. Mua các loại kem này cũng dễ như mua mớ rau ngoài chợ và chất lượng thì vô cùng khó nói.

Kem bôi trị mụn chủ yếu là hai loại cơ bản sau: một là kem mỹ phẩm có thể có nguồn gốc tốt hoặc không có nguồn gốc, hai là loại kem tự chế.

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển đột biến bởi nhu cầu làm đẹp của con người quá cao. Không chỉ phụ nữ và cả nam nhân cũng mong muốn một khuôn mặt, một làn da đẹp. Tất cả đều không tiếc chi tiền để thay đổi, hoàn thiện nhan sắc bởi nhiều mục đích khác nhau của họ. Và bản thân tôi cũng là một người trong số vô vàn những người đó.

kem bôi trị mụn trứng cá

Kiếm tìm cách trị mụn trứng cá cho bản thân tôi đã có được nhiều bài học lớn cho sự hiểu biết hạn hẹp của chính mình. Ban đầu theo suy nghĩ hết sức tự nhiên tôi đã mua những loại kem trị mụn của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng vì mọi người vẫn nói” tiền nào của ấy” tôi tin đó là lựa chọn sáng suốt của mình, nhưng rồi tôi cũng vỡ mộng ngay sau một thời gian sử dụng, tiền thì đã mất mà chẳng thấy “xi nhê” gì, mụn vẫn hoàn mụn mà thôi, rồi tôi được người ta giải thích rằng “da em không hợp”. Đành vậy tôi lại tìm phương pháp trị mụn khác và lúc này tôi tránh xa các loại kem trị mụn trên thị trường. Được người bạn cùng khóa chia sẻ một loại kem tự chế, cô ấy còn bảo rất nhiều người đã dùng và khỏi. Bạn còn nói bạn ấy có thể làm và tặng tôi với thành phần là vitamin E, …đựng trong một cái hộp nhỏ. Tôi cảm kích lắm và dùng ngay. Hiệu quả đúng là bất ngờ, sau chỉ vài lần bôi thì mụn trứng cá đã đỡ hẳn, da tôi lại trắng ra. Dùng gần hết hộp thì tôi cũng khỏi mụn và vui sướng vô cùng.

tri-seo-tham

Nhưng đúng là “hạnh phúc chẳng tày gang” mùa hè đến và da tôi bắt đầu đen sạm, bắt nắng nhiều hơn trước kia và mụn lại mọc lại như nêm. Tôi sợ phát khiếp vì không biết phải làm như thế nào với mặt của mình. Đến lúc này tôi mới bắt đầu đi khám bác sỹ và điều trị.

hậu quả dùng kem trộn trị mụn trứng cá

Tôi được trị liệu bởi công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Mỹ, và trực tiếp thực hiện là các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam. Sau lần trị liệu đầu tiên thì da mặt tôi đã sạch mụn đến 80% và sau 3 lần áp dụng quy trình thì tôi đã hoàn toàn sạch mụn, với một cảm giác sảng khoái không một chút đau đớn nào.

Được biết đây là công nghệ hiện đại nhất cho đến nay và kết quả mang lại là cao nhất. Không chỉ có vậy mà hiệu quả trị mụn là vĩnh viễn, bạn sẽ chẳng phải lo việc mụn quay trở lại hay da bắt nắng như trước nữa. Có thể nói rằng đây chính là cái mà tôi đã kiếm tìm từ lâu.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bài học kinh nghiệm trong việc trị mụn trứng cá của tôi chính là cảnh tình cho những ai đang tìm cách trị mụn. Tôi hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thông minh cho bản thân. Chúc các bạn may mắn!