Cao bí đao là một loại thuốc đông y rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Các bạn hãy thử cùng làm cao bí đao trị mụn nhé, rất hiệu quả đấy.

tri-nam

Cách làm cao bí đao trị mụn

Để có 500g cao bí đao trị mụn cần có 500g bí đao (bỏ vỏ và ruột), 1,5 lít rượu, 1 lít nước và 0,5kg mật ong. Tốt nhất nên chọn loại bí vừa tầm, ít xơ và không bị xốp.

Bí đao cắt miếng cho vào hỗn hợp rượu và nước rồi đun vừa lửa khoảng sáu giờ cho tới khi còn khoảng một bát nước thì nhấc ra, nghiền nhỏ. Nghiền kỹ rồi lọc qua vải màn cho mịn.

Đổ chỗ bí vừa lọc được vào nồi, cho thêm mật ong vào đun khoảng 2 giờ, vừa đun vừa khuấy đều tay. Để kiểm tra xem cao đã được chưa, quết một chút cao lên tay, xoa xoa mà không thấy dính quá là được. Khi cao nguội, cho vào lọ, đậy kín để tủ lạnh dùng làm cách trị mụn trứng cá dần.

Hướng dẫn cách làm cao bí đao trị mụn làm đẹp

Cách dùng cao bí đao trị mụn

Cao bí đao trị mụn này dùng được cho các trường hợp viêm da, viêm nang lông dạng mủ. Với các mụn hiện có sẽ nhanh khỏi hơn, thậm chí không cần nặn mụn thì cao bí đao sẽ làm nhân mụn trồi lên và khỏi mụn. Vết thâm cũng mờ đi hẳn, tùy cơ địa mà khỏi thâm nhanh hay lâu.

Dùng như sau: Làm sạch da mặt, lấy một lượng vừa đủ đắp lên toàn bộ vùng mặt, để từ 30 phút đến 1 tiếng tùy lượng cao đắp dày hay mỏng, khi cao hơi se khô thì rửa mặt bằng nước ấm, đây là cách trị mụn trứng cá rất hiệu quả.

sản phẩm cao bí đao trị mụn làm đẹp

Cách dùng cao bí đao  trên đây tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng để có được hiệu quả tốt nhất mà 100% mụn không tái phát trở lại thì trị mụn trứng cá New E-Light Plus là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với công nghệ Châu Âu, chuyển giao độc quyền từ Hoa kỳ, được các bác sỹ da liễu hàng đầu chăm sóc, trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus đảm bảo không đau, không để lại sẹo.