Bạn có đang lo lắng vì đèn pin trên mặt, những mụn cám li ti, nốt mụn trên lưng làm bạn khó chịu. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại kem trị mụn trứng cá với xuất xứ, mẫu mã và công dụng riêng, bạn đã lựa chọn cho mình được loại nào chưa?

tri-tham-do-mun

 

Để tìm một loại kem trị mụn hiệu quả nhất mà lại an toàn, trước tiên ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây mụn để có cách chọn kem trị mụn trứng cá thích hợp nhất.

kem trị mụn trứng cá

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên, nhưng có 2 yếu tố chính là : nội tiết tố và các vi khuẩn sống ở nang lông.

-      Khi da mặt có quá nhiều chất nhờn khiến cho lỗ chân lông bị bịt kín, điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn mụn phát triển, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và có thể là mụn bọc.

-      Vào tuổi dậy thì, nội tiết tố thay đổi khiến cho các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, làm cho các miệng tuyến bã nhờn dễ bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Ngoài ra, các chị em vào trước kỳ kinh nguyệt, lượng hormone bị xáo trộn nên cũng dễ hình thành mụn.

Vậy có thể nói rằng các yếu tố chính trong quá trình hình thành mụn như sau:

- Quá trình tăng tiết bã nhờn

- Nội tiết tố thay đổi

- Mất cân bằng độ axit

- Sự xuất hiện của vi khuẩn ở nang lông

Các loại kem trị mụn trứng cá đều có tác dụng nhanh sau vài lần bôi, nhưng nếu bạn ngưng sử dụng một thời gian mụn sẽ trở lại hoành hành và có thể nặng hơn rất nhiều, đặc biệt bạn có thể bị dị ứng do cơ địa không phù hợp khiến cho việc điều trị mụn trở nên tồi tệ hơn.

Có một phương pháp trị mụn hiệu quả nhanh chóng, an toàn và đảm bảo 100% mụn không quay trở lại, đó chính là trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus:

Trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên bí quyết trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.