Bạn đã và đang dưỡng da thật đúng chưa? Bạn đã trị mụn trứng cá hiệu quả mà không để lại sẹo? Nếu như bạn muốn có được làn da khỏe mạnh thì bạn đừng nên mắc những lỗi sau nhé.

spa-thuong-hieu

Tẩy trang không sạch

Bạn không nên rửa mặt vào ban đêm, nó sẽ nhanh chóng làm cho các lỗ chân lông bị tắc nghẽn, dẫn đến các hiện tượng tích tụ nhiều bã nhờn, nó hoàn toàn có thể gây bùng phát rất nhiều mụn trứng cá. Bạn nên luôn để sẵn những gói khăn tẩy trang của bạn ở cạnh giường để bạn có thể sử dụng trong mọi buổi chiều mà bạn đã quá mệt mỏi mà bạn chẳng thể rửa mặt được tử tế nữa. Nếu không nó sẽ chẳng hề tốt cho công cuộc trị mụn trứng cá của bạn chút nào cả.

Không chống nắng cho làn da

trị mụn trứng cá

Ngay cả khi mà kem BB hay CC của bản thân bạn cũng đã có chứa SPF thì bạn vẫn phải tiến hành bôi thêm một lớp kem để chống nắng ngay dưới lớp nền đó để nó có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi các tình trạng lão hóa sớm hay là mọc mụn mà cũng chỉ làm bản thân bạn mất thêm vài phút để bạn có thể hoàn thành các bước trang điểm của mình vào mỗi buổi sáng hằng ngày rồi.

Không cung cấp đầy đủ nước cho làn da

Cách dễ nhất để bạn có thể có được làn da khỏe mạnh và làm cho làn da bạn được sáng từ bên trong đó chính là bạn cung cấp nước cho cơ thể của mình một cách hợp lý nhất. Uống nước mỗi ngày để có thể thúc đẩy hệ tuần hoàn, để cải thiện được tình trạng của làn da. Và thêm cả một lợi ích nữa là dưỡng ẩm đúng cách sẽ làm đầy đặn hơn cho đôi mắt đang trũng và xóa mờ đi những quầng thâm ở dưới mắt. Và đó cũng là cách trị mụn bọc hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.