Nhiều người vẫn luôn tìm kiếm các cách trị mụn hiệu quả tại nhà bởi cảm thấy sự tiện lợi, chi phí thấp và họ lười đến bác sỹ. Hãy xem một số cách đặc biệt sau nhé.

Người dân tộc thiếu số sống ở vùng cao vẫn thường dùng lá cây, quả rừng để làm thuốc chữa bệnh. Những mẹo vặt của họ rất đáng để chúng ta nghiên cứu và học tập, trong đó có một số cách trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà mà ít ai nghĩ đến:

-      Dùng quả me rừng

Vài quả me nhỏ xinh vừa chua và chát đem giã nát với vài hạt muỗi đã đủ cho một thang thuốc rồi. Đắp lên mặt trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước.

trị mụn hiệu quả bằng trái me rừng

-      Dùng lá sim

Lá sim thích hợp nhất với mụn bọc, mụn mủ. Khi được giã nát nó giúp tiêu viêm, giảm mụn. Trị mụn trứng cá bằng lá sim bạn chẳng mất dù chỉ 1 xu nào cả.

-      Lá cây bách bệnh

Tương truyền rằng loài lá này xưa kia được chính các chú khi dùng đắp lên vết thương để cầm máu. Con người từ đó học cách sử dụng và khám phá ra công dụng trị mụn tuyệt vời của chúng. Kết hợp ăn 7-9 lá mỗi ngày, còn bên ngoài nhai và đắp sẽ làm mụn nhanh chóng tiêu tan.

tri-seo-loi

Rất thú vị đúng không ạ, nhưng khi sử dụng các phương pháp trên bạn cần chờ đợi kết quả sau vài tháng chứ không thể ngày một ngày hai được. Và một thời gian mụn trứng cá hoàn toàn có thể lại tái phát bởi chân mụn, ổ mụn vẫn còn nguyên bên trong da, đợi điều kiện thích hợp sẽ bung lên. Do đó cần thiết phải tìm một cách mà có thể tiêu diệt sạch ổ mụn.

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là giải pháp cho bạn. Với chi phí hợp lý, thời gian ngắn mà hiệu quả lại cao và lâu dài. Chỉ với 3-5 lần trị liệu bạn sẽ không còn bao giờ phải quan tâm đến mụn nữa. Đặc biệt công nghệ không chỉ làm sạch mụn mà còn giúp da trở nên sáng và đồng màu hơn.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Không phải bỗng nhiên New E-Light Plus được công nhận là công nghệ đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất với người sử dụng. Đó là bởi 100% khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và bị thuyết phục.