Hiện nay, đã có rất nhiều các cách trị sẹo khác nhau được các bạn trẻ áp dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các cách trị dứt điểm sẹo hiệu quả và an toàn nhất nhé.

tre-hoa-lan-da-than-toc

1.Rau má

Đây là một loại rau rất lành tính và mát. Chúng không những giúp các bạn có thể thanh lọc cơ thể, giải nhiệt hiệu quả mà còn khiến cho những vết sẹo, đặc biệt là sẹo lõm nhanh chóng được làm đầy và mờ dần đi theo thời gian.

>>  Xem thêm: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

CI-R2J-UwAAXMBe

Hàng ngày, các bạn hãy dùng nước rau má xoa lên những nốt sẹo nhé. bạn có thể thực hiện 2 lần/ngày bất cứ khi nào bạn rảnh.

Nếu như có thời gian, các bạn có thể thoa chúng đều lên khắp mặt và để trong khoảng 20 phút. Những chất có trong rau mà sẽ biến nước da của bạn đẹp rạng ngời chỉ trong một thời gian rất ngắn thôi đó nha.

2.Mật ong:

Mật ong ngoài sát nhiễm khuẩn ra, chúng còn vô cùng hữu ích trong việc đánh đuổi sẹo. các bạn hãy thoa trực tiếp mật ong lên những nốt sẹo này. Tuy nhiên trước đấy các bạn cần phải làm sạch da mặt trước đã nhé.

3.Vitamin E

maxresdefault

Đây là một loại vitamin vô cùng nên thiết đối với nước da của các bạn . Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết đến hiệu quả thứ trị dứt điểm sẹo của chúng phải không?

Ngoài việc uống chúng thường xuyên mỗi ngày, bạn hãy lấy phần vitamin bên trong và xoa đều lên nốt sẹo. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, những vết sẹo này sẽ nhanh chóng bị tẩy chay ra khỏi da mặt xinh đẹp, trả lại sự tự tin, quyến rũ vốn có của bạn nhé.

Chúc các bạn trị dứt điểm sẹo thành công!!!

Tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất