Khi có mụn thâm hầu hết chúng ta đều trẻ con nghĩ đến việc dùng kem đặc trị mụn của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, mà ít khi quan tâm đến các loại sản phẩm trị mụn thâm từ từ thiên nhiên tự làm.

Các cách trị dứt điểm mụn trứng cá thâm dưới đây là một vài gợi ý cho bạn nữ đang đi tìm con đường trị dứt điểm sẹo thâm cho mình.  Sản phẩm trị mụn thâm được điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp chị em có được nước da đẹp như ý:

tri-nam

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả hiện nay

1.Trị dứt điểm sẹo thâm đến từ café

trị sẹo thâm bằng cafe

Tại sạo café có thể giúp bạn  trị dứt điểm sẹo thâm? Chắc rất nhiều bạn rất thắc mắc, nhưng đúng là như vậy đấy , bột café cùng một chút sữa lạnh không đường thực hành trộn đều rồi đắp lên vùng có sẹo thâm hàng ngày sẽ hạn chế chúng vô cùng tốt, mỗi ngày một ít. Sau 2-3 tháng các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì nước da của chính mình đó .

>> Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

2.Trị dứt điểm sẹo thâm bằng gừng tươi

Lấy củ gừng tươi giã nát, dùng nước xoa lên chỗ có sẹo thâm, trước và sau khi thoa bạn nên mát xa cho làn da nóng lên, lúc này việc thẩm thấu tinh chất gừng được tốt hơn khá nhiều . Hãy làm cách này hai ngày một lần để đạt hiệu quả như mong muốn.

3.Trị dứt điểm sẹo thâm bằng lá diếp cá

trị sẹo thâm bằng lá diếp cá

Tính mát và kháng nhiễm khuẩn cực tốt, lá diếp cá mang về rửa sạch, giá nát. Trước khi đắp lên mặt thì dùng nước ấm khoảng 40 độ rửa mặt cho lỗ chân lông nở ra, rồi đắp lên 30 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh, để se lỗ chân lông. Làm như vậy một thời gian thì vết thâm sẽ nhạt dần.

Các loại sản phẩm trị mụn thâm thứ chế đến từ sản phẩm từ thiên nhiên trên đây thực tế có đa số ưu điểm, tuy nhiên cũng rất nhiều hạn chế như: thời gian áp dụng và chờ kết quả rất lâu, không thể thứ trị dứt điểm được các vết sẹo lâu năm, và không thể điều trị được triệt để chúng, chỉ giải quyết được phần nào đó mà thôi.

>> Bạn có biết làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi không?