Mụn không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn ở cổ , ngực, lưng thậm chí trên đầu. Chúng có nhiều dạng khác nhau với những hình ảnh mụn trứng cá rất đáng sợ.

tri-seo-tham

Mụn cám trên mặt có lẽ được cho là loại mụn nhẹ nhất, dễ chữa, không đau và không quá lộ.

Mụn cám chủ yểu là ở mũi, trán mà 2 bến má. Chúng liti như đúng tên gọi của chúng. Mụn cám dễ mắc phải nên có đến hơn 60% số người bị mụn là mụn cám. Chữa trị mụn cám có nhiều cách và khá đơn giản, việc rửa sạch mặt hàng ngày cũng giúp một phần không nhỏ trong việc này đấy.

hình ảnh mụn cám trên mặt

Trên mặt không chỉ có mụn cám mà mụn bọc, mụn mủ cũng chiếm khá nhiều. Đó là những mụn khó chữa, đau và rất mất thẩm mỹ. Nếu như mụn cám gây nên sẹo rỗ thì mụn bọc sẽ để lại sẹo thâm.

hình ảnh mụn trứng cá bọc trên mặt

Mụn mọc ở ngực, ở cổ là điều khiến các chị em vô cùng sợ hãi. Chẳng còn có thể diện những chiếc áo khoa vùng cổ trắng ngần nữa. Những vùng da này cũng khó sử dụng thuốc hay mặt nạ nên điều trị cũng có phần lâu dài hơn những vị trí khác.

hình ảnh mụn trứng cá ở cổ, ngực

Một vị trí mà mụn cũng rất thích mọc nữa là lưng, mụn lưng có ở nam nhiều hơn nữ. Cách trị mụn trứng cá ở lưng cũng phức tạp và khó khăn hơn mặt.

hình ảnh mụn trứng cá lưng

Dù mọc ở vị trí nào, dưới dạng nào và tình trạng ra sao thì điều trị mụn vẫn rất cần thiết. Những hình ảnh mụn trứng cá trên đây chắc đã phần nào giúp mọi người hiểu về ảnh hưởng của nó đến cuộc sống và sự cần kíp trị mụn như thế nào.

Tại Hoa Kỳ các nhà khoa học đã khám phá ra cách trị mụn bằng công nghệ cao không phãu thuật hiệu quả số 1, đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus. Sử dụng ánh sáng xanh kỳ diệu có bước sóng đặc biệt và mới hoàn toàn so với công nghệ trước do đó cũng đạt hiệu quả cao nhất mà chưa có công nghệ nào vượt qua. Không chỉ trị mụn mà còn ngăn không cho chúng tái phát, tăng cường sự sản sinh collagen giúp da săn chắc và đẹp hơn.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus