Mụn trứng cá là một loại bệnh về da phổ biến. Mọi người ở mọi chủng tộc và lứa tuổi đều bị mụn. Nhưng mụn xuất hiện phổ biến nhất ở thanh thiếu niên và người trẻ tuổi. Ước tính khoảng 80% những người ở độ tuổi từ 11 đến 30 là có mụn. Một số người ở độ tuổi bốn mươi và năm mươi vẫn bị mụn là do cơ địa của họ.

tri-gian-mao-mach

Để trị mụn trứng cá có rất nhiều cách khác nhau như: kem trị mụn, thuốc trị mụn, mặt nạ hay công nghệ trị mụn, mỗi một cách có một ưu điểm khác nhau mà người bị mụn có thể chọn cách phù hợp nhất với điều kiện thời gian và tài chính của mình.

Nhân nói về mụn trứng cá, tôi có một câu chuyện muốn chia sẻ với các bạn, tôi nghĩ có thể chuyện của tôi có thể sẽ giúp được nhiều bạn đưa ra được quyết định trong việc điều trị mụn của mình, hoặc ít ra cũng giúp các bạn giải trí.

Số là thế này, tôi thì vốn chẳng xinh cũng chẳng xấu, nói chung là dạng thường thường bậc trung, hơi lùn và da ngăm ngăm. Nhưng tôi lại được nhiều anh chàng để ý, có người bảo bởi tôi thật thà và có nét thiếu nữ thôn quê nên mới có nhiều người thích. Tôi cũng không hiểu sao trong số nhiều người đó, người đẹp trai có, người giàu có… mà tôi lại đi chọn yêu một anh đẹp bình thường và nhà cũng bình thường, đã thế trên mặt còn nhiều mụn trứng cá chứ. Nói ra thật buồn cười nhưng sựu lựa chọn này của tôi khiến nhiều bạn bè phản đối, lại còn trêu tôi là “vợ thằng mặt mụn”. Tôi ghét cái tên gọi đó nhưng tôi không chia tay bạn trai mà tôi đi tìm cách chữa mụn cho bạn trai với quyết tâm cho chúng bạn hết chê bai.

trị mụn trứng cá

Tôi thăm hỏi khắp nơi từ bạn cũ, người thân và bạn của bạn để tìm hiểu cách trị mụn. Họ đã mách cho tôi không ít cách và tôi cũng áp dụng cho bạn trai mà không kết quả là mấy, cho đến khi gặp lại anh bạn cũ trước đây mặt như “bãi tha ma” nay nhìn khác không nhận ra vì không còn tí mụn nào, tôi xin anh bí quyết và về áp dụng cho bạn trai ngay. Đúng là không khỏi bất ngờ, sau một thời gian thì tôi đã giải quyết hết mụn cho người yêu và làm cho bạn bè nể phục.

Công thức trị mụn tôi học được đơn giản chưa từng thây các bạn ạ, chỉ cần lấy một nắm lá đinh lăng tươi và là loại lá bánh tẻ nhé, rửa sạch, giã thật nhuyễn, cho thêm vài hạt muối. Sau khi rửa mặt sạch thì đắp lên chỗ có mụn, chờ đến khi thấy lá khô lại thì rửa sạch bằng nước. Mỗi ngày làm một lần vào buổi tối và kiên trì trong vòng 2 tháng thì có kết quả tốt đẹp.

trị mụn trứng cá bằng lá đinh lăng

Đó là cách tôi đã giúp bạn trai mình giải quyết mụn trứng cá, còn bạn đã tìm được cách phù hợp cho mình chưa, chúc các bạn thành công như tôi nhé.

Còn nếu bạn nào không đủ kiên nhẫn chờ đợi lâu như vậy thì tôi cũng có một cách cho các bạn đây, đảm bảo hiệu quả triệt để, thời gian nhanh chóng, an toàn tuyệt đối nhé. Đó là cách sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hiện đang được áp dụng rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Đến đây bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong nghành làm đẹp trực tiếp thăm khám và điều trị, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và kết quả.