Mụn trứng cá mủ có thể là hiện tượng sinh lý, cũng có thể là bệnh lý, mụn sau khi được điều trị thường để lại sẹo lõm gây rõ mặt. Quanh ta thiên nhiên ban tặng rất nhiều sản vật có thể dùng làm đẹp và điều trị mụn mủ nhanh chóng, hiệu quả.

tri-nam-da

  1. Lá chua me đất

Lấy 1 nắm lá chua me đất rửa sạch, đem giã nhỏ rồi hơ nóng và đắp lên vùng bị mụn mủ, đến khi lá khô thì rửa lại bằng nước ấm. Ngày đắp 1 lần và kiên trì một thời gian là bạn đã điều trị mụn mủ thành công rồi.

điều trị mụn mủ bằng cây chua me đất

  1. Lá ớt

Lấy lá ớt, lá na, lá bồ công anh, lá tử vi, lá táo mỗi thứ tầm 10 gam, rửa sạch, giã nhỏ với 1 ít muỗi trắng rồi đắp lên vùng bị mụn mủ, khi lá khô thì rửa lại bằng nước. Có thể nói đây là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất.

  1. Lá hồng trai và cây sống đời

Lấy 1 nắm lá hồng trai và cây sống đời mỗi thứ 25 gam, rửa sạch, giã nát chế them ít nước, vắt lấy nước uống còn bã thì đắp lên vùng bị mụn mủ, khi lá trên mặt khô thì rửa lại bằng nước ấm, mặt nạ này sẽ giúp bạn điều trị mụn mủ hiệu quả.

điều trị mụn mủ bằng cây sống đời

  1. Đậu khấu và sữa tươi

Bạn có thể mua đậu khấu ở hang thuốc bắc, đem xay nhuyễn cùng với sữa tươi, dùng làm mặt nạ điều trị mụn mủ. Mặt nạ này đắp trong vòng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Tuần làm 1-2 lần, có thể làm thường xuyên sẽ rất tốt.

điều trị mụn mủ bằng đậu khấu và sữa chua

  1. Điều trị mụn mủ với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách điều trị mụn mủ nhanh nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, an toàn, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không cần dưỡng bệnh và 100% mụn không tái phát trở lại. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.