Không nên đầu tư mỹ phẩm nhiều tiền và bào mòn làn da hại làn da , vì các bạn hoàn toàn có thể nuôi dưỡng làn da toàn thân chỉ nhờ 1 hũ sữa chua rất dễ mua mọi lúc mọi nơi.

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Da chúng ta là bộ phận chứa diện tích lớn nhất trên cơ thể, làn da chứa tác dụng bảo vệ cơ thể giảm thiểu các biểu hiện xấu của môi trường đồng thời tiến hành đến vẻ đẹp thẩm mỹ, đặc biệt là đối đến từ các chị em . Một da trắng là ước mơ của khá nhiều cô gái châu Á vì giúp họ tự tin hơn rõ ràng khi giao tiếp, dễ phối đồ. Để giúp trắng da , 2 thứ quan trọng các bạn nên phải lưu ý là tẩy tế bào chết và nuôi dưỡng da bằng vitamin đến từ bên ngoài và  bên trong. Không nên các loại mỹ phẩm lắm tiền , bạn có thể nuôi dưỡng làn da chỉ với hỗn hợp sữa chua đơn giản sau.

chong-lao-hoa-da

Làm trắng da toàn thân nhanh cấp tốc với 1 hộp sữa chua

Nguyên liệu:

- Sữa chua không đường: 1 hũ

- Bột đậu đỏ: 1 chén

- Đường cát: 50g

- Chanh: nửa quả

- Mật ong nguyên dưỡng chất : 30g

Cách làm :

Quy trình tắm trắng gồm 2 bước:

>> Những cách trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả

Làm trắng da toàn thân nhanh cấp tốc với 1 hộp sữa chua 2

B1: khả năng hỗn hợp tẩy tế bào chết do chanh, đường, mật ong trộn lẫn với nhau, nhẹ nhàng massage lên làn da theo chuyển động tròn khắp cơ thể trong 10-15 phút . Tắm lại nước sạch.

B2: làm hỗn hợp ủ trắng gồm bột đậu đỏ và sữa chua, thoa đều toàn thân, vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng. Sau đó ủ khoảng 25 phút , tắm lại nước sạch.

Công thức tắm trắng toàn thân cực kết quả chỉ với 1 hũ sữa chua

B3: Thấm khô cơ thể, xoa lotion để giữ ẩm da .

Liệu trình này cần giúp liên tục 2 – 3 lần / tuần trong 2 tuần để hiệu quả tốt nhất.

>> Học cách tự làm mặt nạ dưỡng trắng da tại nhà