Cái Lý xóm tôi trước đây khi còn ở nhà thì mặt như tổ đĩa, lỗ chỗ toàn mụn trứng cá và sẹo khắp nơi. Mỗi lần thấy nó đi qua là thằng Lợi hợi lại hét to “ Chúng mày ơi Lý sẹo chuyên cung cấp và ấp các loại trứng cá đến rồi, ai muốn mua trứng cá thì đến ngay đây” để trêu trọc. Những lời đùa vô tâm của thằng đó bao giờ cũng làm cái Lý khóc tu tu bỏ chạy về nhà, khổ thân con bé vừa bị mụn vừa bị sẹo lại còn thích cái thằng cà chớn đó làm gì để nó trêu cho đến là…

gian-mao-mach

Câu chuyện giai thoại về Lý sẹo và Lợi hợi đã theo chúng tôi đi hết thời học sinh, bây giờ cả lũ đã trở thành sinh viên đi học xa nhà chả mấy khi còn được gặp nhau trêu đùa như hồi đó nữa. Bẵng đi mấy tháng rồi cũng đến ngày được nghỉ học về quê ăn tết, tôi và thằng Lợi sang nhà cái Lý rủ nó đi chợ tết thì cô nàng đang ngồi bờ ao rửa lá dong nấu bánh chưng. Lợi hợi hét to “ Lý sẹo ơi đi chợ tết với bọn tao đi”. Nghe tiếng bọn tôi con bé đang cắm cúi chúi mũi ngẩng vội đầu lên khiến bọn tôi giật thột mình suýt trượt xuống ao bởi sự thay đổi kỳ lạ ở nó.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao

Trước mắt tôi Lý sẹo của ngày trước lột xác hoàn toàn, khuôn mặt trắng hồng, mịn màng bói chẳng còn đốm mụn hay ổ sẹo nào, nhất dưới ánh nắng xiên qua kẽ lá nhảy múa lung tung trên mặt càng khiến con bé xinh ngây ngất, nét nào ra nét đấy. Tôi há hốc mồm đang định quay sang đập đập thằng bạn thì cu cậu còn sốc hơn tôi, mắt mũi cứ gọi là trợn hỏa lên, mồm không ngậm được đến nỗi nước miếng rơi tùm lum. Thấy chúng tôi đang mắt chữ A, mồm chữ O con bạn chỉ tủm tỉm cười như ngầm khẳng định “chúng mày có thể vất cái biệt danh Lý sẹo của tao đi được rồi đấy” rồi bảo chúng tôi đợi 10’ để thay đồ rồi đi cùng.

Đúng là Lý sẹo đã không còn là Lý sẹo của ngày xưa nữa rồi, cả buổi đi chợ nó khiến cho bao gã trai ngơ ngẩn đứng hình, Lợi hợi thì khỏi phải nói mắt cứ dán chặt vào Lý sẹo không rời 1 giây. Nhìn bộ dạng đó tôi khoái chỉ huých tay:

- Coi bộ mày thích Lý sẹo lắm rồi kìa, nhưng trót gọi người ta là Lý sẹo nên giờ hối không kịp. Cho mày chết, can tội hay đi phỉ báng người khác, giờ lại rơi vào lưới tình không lối thoát. Ha ha.

Lợi hợi tức nổ đom đóm mắt còn tôi thì sung sướng lè lưỡi trêu ngươi. Nó giơ tay dọa đấm tôi chạy vọt lên với Lý sẹo khiến cu cậu chưng hửng, tôi thủ thỉ với lý sẹo:

- Mày có biết bọn tao bất ngờ khi gặp lại mày lắm không, thay đổi hoàn toàn, mày điều trị mụn bằng cách quái gì mà mặt mũi láng mịn thế. Giờ xinh quá làm thằng Lợi hợi nó bị đau tim kia kìa.

Nghe tôi nói Lý sẹo cười 1 cái rõ tươi:

- Mới đầu đi học mụn của tao còn khủng hơn hồi ở nhà, nhìn chán chẳng buồn chết. Thế rồi được con bạn cùng lớp giới thiệu cho cách trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao, tao phải khổ sở đi làm thêm gần chết mấy tháng nay để góp tiền điều trị đấy.

- Công nghệ gì mà hay vậy, trị lâu không mày?

- À đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, tao chỉ làm 1 lần là có hiệu quả ngay đấy. Công nghệ này tốt lắm, được đánh giá là công nghệ hàng đầu hiện nay, giúp loại bỏ đến 99% các vi khuẩn gây mụn, đồng thời kích thích cho làn da sáng mịn. New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Giờ thì tôi đã hiểu bí quyết trị mụn trứng cá và làm đẹp của con bạn, bây giờ chỉ còn tìm cách để tác hợp cặp đôi oan gia ngõ hẹp kia nữa thôi, quay xuống nhìn thằng Lợi đang khổ sở đi phía sau tôi giơ tay giảng hòa cho nó biết rằng tôi đang là chân gỗ giúp nó cưa Lý sẹo thành công.