Mụn cám, đặc biệt mụn nhọt cám ở mũi thường gây khó chịu cho những người bị mụn nhọt . Lũ mụn trứng cá cám ở mũi sẽ bị xóa sạch bong với công thức làm kem đặc trị mụn cám ở mũi bằng mật ong.

trimun102

>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh chóng

kem trị mụn cám ở mũi

Ban đầu , ta tìm hiểu về công dụng trị mụn trứng cá tuyệt vời của mật ong nhé.

Trong mật ong có chứa các vitamin và axit có khả năng loại bỏ các vi nhiễm khuẩn trên làn da , ức chế sự hình thành cũng như phát triển của các loại vi khuẩn , làm sạch bụi bẩn ở lỗ chân lông và chứa tinh dưỡng chất chống oxy hóa giúp những đám mụn cám trên mũi bạn dần biết mất.
Ngoài ra, mật ong còn có khả năng thẩm thấu rất cao nên sẽ phát huy tối đa công dụng trị dứt điểm mụn nhọt và là một trong những cách trị dứt điểm mụn nhanh nhất . Có vài cách làm  kem đặc trị mụn cám ở mũi rất hiệu quả, các bạn hãy thử làm ngay nhé.

Nguyên liệu:

– 2 thìa mật ong.
– 2 thìa sữa tươi
– 1 thìa nước chanh.
– 1 thìa sữa chua và 1 thìa nước ấm.

>> Mách bạn cách trị mụn đầu đen trên mũi cực an toàn

kem trị mụn cám ở mũi

Cách thực hiện:
các bạn hãy trộn đều các nguyên liệu trên để tạo thành một hỗn hợp thống nhất, sánh mịn. bạn đã có một loại  kem trị mụn cám ở mũi rất hiệu quả rồi.  Sau đấy , xoa hỗn hợp này lên toàn bộ khuôn mặt và đặc biệt là vùng mũi, để hỗn hợp này trên làn da khoảng 20 phút và sau đó rửa lại với nước sạch. Với kem đặc trị mụn cám ở mũi này, một tuần bạn nên áp dụng đến từ 3 – 4 lần để da không bị nhiễm khuẩn , giúp làn da ngừa mụn trứng cá và láng mịn hơn .

kem trị mụn cám từ mật ong và quế
Nguyên liệu:

– 4 thìa bột quế.
– Mật ong.

Thực hiện:
Lấy 4 thìa bột quế trộn với một chút mật ong vừa đủ để tạo thành hỗn hợp đặc sánh, rồi thoa đều lên cả khuôn mặt , ghi nhớ vùng da mũi, cằm và trán. Với kem này, các bạn có thể thực hiện trước khi đi ngủ và để qua đêm. Sáng hôm sau các bạn rửa sạch lại mặt với nước ấm nhé.
nhớ với một số bạn kích ứng với bột quế , các bạn nên thử bôi  kem trị mụn cám ở mũi này lên vùng da dưới cánh tay để thử kem trước khi dùng để thoa lên mặt.

>>Bí quyết  trị mụn trứng cá nhanh nhất ngay tại nhà