Mách bạn mẹo để cho sẹo thâm không hoành hành trên mặt

Đôi chân của mỗi chị em luôn chứa các vết sẹo thâm do côn trùng đốt hay do mụn nhọt để lại. các bạn sẽ chẳng phải tìm kiếm đâu xa cả. Bí kíp khắc phục nằm ngay trong bài viết này rồi.

>>  Xem thêm: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Rau mùi tây, các bạn biết đến chúng chứ? Chắc hẳn sẽ còn chẳng xa lạ gì nữa phải không? Bởi chúng được dùng kết hợp đa số trong các món canh, đặc biệt là các món liên quan đến cá.

34470_20131231114541_jpg6

Không chỉ vậy, mùi tây còn được chị em khám phá và sử dụng như một người các bạn không thể thiếu trong cuộc hành trình biến ước mơ có một đôi chân trắng mịn không tỳ vết thành hiện thực đấy .

Mùi tây là một loại rau rất giàu các vitamin, dưỡng chất giúp xóa mờ vết sẹo thâm. Chỉ cần thực hiện với nguyên liệu này trong khoảng 2-3 tuần, nước da chân của các bạn sẽ có những phản hồi tích cực đó .

tri-mun-cam

Cách thực hiện:

-lựa chọn mua, lại bỏ rễ và rửa sạch những cây mùi tây cho thật để ý . Hãy ghi nhớ phải loại bỏ những lá úa đi nhé.

-Thái nhỏ chúng ra rồi xay thật nhỏ mịn.

-Đắp chúng lên những nốt sẹo thâm trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch nhé.

các định loại da

Mùi tây có một hương thơm rất dịu nhẹ và dễ chịu cần các bạn sẽ dễ dàng thực hiện cách này mà không có bất cứ một sự khó chịu nào đâu.

Cố gắng thực hiện thật đều đặn mỗi ngày và giữ gìn vùng da của mình cho thật sạch sẽ nhé.

lưu ý : Lần nào sử dụng thì các bạn cần mua mùi tây đủ cho một lần đó thôi nhé. Tránh bảo quản chúng trong tủ lạnh rồi sử dụng cho lần và rồi . Bởi vì khi đấy , chúng sẽ bị làm héo đi, sẽ không còn tác dụng gì đâu

Tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất

 
 

Share This Post

 

Recent Posts in Tin làm đẹp