Bạn đang rất đau đầu vì bị mụn tấn công, có rất nhiều phương pháp trị mụn trứng cá đơn giản mà hiệu quả đến mức bạn không ngờ tới đâu nhé. Sau đây xin mách nhỏ bạn một vài phương pháp.

1. Hoa cúc, hạt thì là, cánh hoa hồng

Đây là công thức xông mặt tuyệt vời từ các thành phần hữu cơ, cho 3-4 thìa cà phê hoa cúc, 2 thìa cà phê hạt thì là và 4-5 cánh hoa hồng vào một tô lớn. Cho nước nóng vào và đậy kín mặt tô ít nhất 10 phút. Dùng khăn lớn để che đầu và xông mặt trong ít nhất 8-10 phút. Cuối cùng, lau mặt với khăn sạch. Sử dụng phương pháp trị mụn trứng cá này hằng tuần bạn sẽ có một làn da sạch và khỏe khoắn, bảo đảm mụn không dám tấn công.

phương pháp trị mụn trứng cá từ hoa cúc

2. Hương thảo, chanh và mật ong

Trộn 2-3 thìa cà phê tinh dầu hương thảo, 2 lát chanh và 1 thìa cà phê mật ong với nước nóng và để yên hỗn hợp trong vài phút. Sau đó dùng khăn sạch lau khô mặt. Mỗi tuần cố gắng thực hiện cách trị mụn trứng cá nhanh nhất này ít nhất 2 lần, bạn sẽ chiến thắng các loại mụn trứng cá đấy.

trietlongvinhvien

3. Bắp cải trắng

Dùng ¼ cây bắp cải trắng, rửa sạch, ép lấy nước thoa lên vùng bị mụn tầm 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm, trị mụn trứng cá bằng bắp cải trắng rất đơn giản và rất hiệu quả nhé.

phương pháp trị mụn trứng cá từ bắp cải

4. Lá húng quế

Bạn giã nhỏ húng quế, sau đó đắp trực tiếp lên mặt, tập trung vào những nốt mụn, để cho khô rồi tiếp tục đắp lại lần nữa, giữ nguyên một lúc rồi rửa sạch với nước. Nếu thường xuyên áp dụng phương pháp trị mụn trứng cá này, mụn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

phương pháp trị mụn trứng cá từ húng quế

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Trị mụn tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là phương pháp trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.