Dưỡng ẩm làn da vào ban đêm là điều cực kỳ cần thiết nếu như bạn muốn có được làn da mịn màng. Cùng khám phá những mặt nạ dưỡng ẩm ban đêm cực tốt dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

tri-seo-lom

Dâu tây kết hợp với sữa chua

Chọn quả dâu tây chín mọng đem rửa sạch và xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng với sữa chua không đường bạn sẽ thu được một hỗn hợp dưỡng ẩm cho da cực hiệu quả. Rửa sạch da mặt sau khi đắp mặt nạ 20 phút là bạn sẽ có được làn da mịn màng vào hôm sau nhé

Mặt nạ đất sét

chống lão hóa da mặt

Bạn đừng có đọc tên rồi phi ngay ra ngoài đồng để lấy đất sét đắp lên mặt nhé. Đất sét mà bạn sử dụng ở đây đó chính là đất sét chuyên làm đẹp. Bạn hãy trộn đều đất sét cùng với chút nước để cho đất sét được dẻo hơn. Tiếp đó bạn hãy dùng tay để thoa đều hỗn hợp này lên mặt. Sau khoảng 20 phút, khi thấy lớp mặt nạ bắt đầu cứng lại thì bạn hãy rửa mặt thật sạch cùng với nước ấm nhé.

Mặt nạ bột nghệ

chống lão hóa da mặt 1

Bạn hãy trộn đều bột nghệ cùng với sữa tươi và đem đắp lên mặt như những cách trên nhé. Cách này thì có 1 nhược điểm đó là làn da của bạn sẽ bị vàng nếu như bạn không rửa mặt đúng cách. Để rửa được hết màu vàng trên da do nghệ để lại thì sau khi đắp mặt nạ, bạn hãy rửa lại mặt thật sạch cùng với dầu olive nhé. Chúc các bạn làm đẹp thành công.

>> Bản tin làm đẹp:

Cách trị mụn cám cực hiệu quả ngay tại nhà

Khám phá những loại mặt nạ làm trắng da từ cám gạo