Có đa số các bạn do không biết cách thứ trị dứt điểm nên tình trạng mụn trứng cá không được giảm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các loại mặt nạ tự nhiên giúp bạn thứ trị mụn trứng cá hiệu quả cho các loại nước da nhé.

1.trị dứt điểm mụn trứng cá dành cho da nhờn

trị mụn bằng lòng trắng trứng gà và chanh

bạn có biết rằng da dầu là loại làn da làm mụn sẽ dàng xuất hiện vì khi tuyến dầu tiết ra khá nhiều gây tắc lỗ chân lông dẫn đến mụn .

Để điều trị dứt điểm mụn trứng cá bạn nên dùng 2 thìa nước cốt chanh sau đấy trộn thêm với 1 lòng trắng trứng gà cuối cùng dùng bông thấm hỗn hợp lên vùng da bị mụn nhọt để nguyên trong khoảng 10-15 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm. Đây còn là cách trị mụn trứng cá rất tốt tại nhà đấy nhé.

Kiên trì thực hiện phương pháp t này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn của các bạn sẽ giảm đi đáng kể.

gian-mao-mach

2.trị dứt điểm mụn trứng cá cho nước da khô

nước da khô thường ít khi nổi mụn nhọt nhưng nếu bị mụn sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên sần sùi và vô cùng xấu xí. Để trị dứt điểm mụn nhọt dành cho nước da khô các bạn phải bổ sung thêm chất và độ ẩm cho nước da .

 Để tiến hành cách trị dứt điểm mụn nhọt cho nước da khô bạn hãy nghiền nát 1 quả chuối sau đó trộn thêm với 2 thìa sữa chua sau đấy dùng bông thấm lên vùng nước da bị mụn trứng cá để khoảng 20-25 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm nhé.

bạn cần thực hiện cách này thường xuyên 3 lần/ tuần sua 1 thời gian những con mụn đáng ghét sẽ dần biến mất đấy .

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc các bạn tìm ra cách trị mụn trứng cá nhanh nhất để có nước da đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều nhé.