Bạn đang tìm cách để loại bỏ mụn trên mặt và trên cơ thể. Sau dđây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp trị mụn trứng cá từ dân gian hiệu quả nhất và thân thiện với da ngay tại nhà nhé.

>>> truy tìm công nghệ trị mụn cám triệt để và an toàn

1.Trị mụn trứng cá bằng cà chua

cà chua trị mụn trứng cá

trimuncam

Cà chua không những là thực phẩm tốt cho sức khỏe, bổ sung vitamin A và C cho cơ thể mà còn được coi là thần dược trong việc làm đẹp da, chống lão hóa da và trị mụn trứng cá. Với những người có mụn trứng cá  thì có thể lợi dụng tính axit cùng lượng kali, vitamin C có trong cà chua để tẩy mụn đầu đen.  Sử dụng một miếng cà chua thoa đều trên mặt trong khoảng 15 phút và rửa lại với nước ấm.

Sử dụng cách trị mụn trứng cá ở mặt này đều đặn mỗi ngày sẽ giúp trị mụn trứng cá rất tốt.

2.Trị mụn trứng cá bằng tỏi và mật ong

Tỏi có tác dụng tăng cường sự bài tiết hocmon, tăng cường sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Chất alixin trong tỏi có tác dụng khử trùng bảo vệ tế bào da, tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn làm cho da trắng mịn và không bị mụn.

trị mụn trứng cá bằng tỏi

Cho 6 nhánh tỏi vào trong một chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng mặt trời từ1-2 tháng, dùng hỗn hợp này đắp mặt thay mặt nạ dưỡng da sẽ giúp trị mụn hiệu quả .

Bạn nên thực hiện cách này kiên trì 3 lần/ tuần sau 1 thời gian mụn trứng cá sẽ giảm đi đáng kể.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.