Theo nghiên cứu thì nam giới thường dễ bị mụn nhọt hơn nữ giới. Hôm nay chuyên mục xin chia sẻ giúp bạn 2 cách trị dứt điểm mụn nhọt hiệu quả dành cho nam giới bạn có thể tham khảo nhé.

1.trị mụn nhọt bằng nha đam

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả

trị mụn bằng nha đam

Nha đam là đồ ăn tự nhiên có khả năng kháng nhiễm khuẩn rất tốt cần có khả năng trị dứt điểm mụn nhọt cưc kỳ hiệu quả.

mundauden

Để thực hiện các bạn hãy dùng dao cắt lát lá lô hội, lấy chất dịch tiết ra từ lá. Sau đó , nhẹ nhàng xoa dung dịch này lên vùng da bị mụn nhọt , để trong 10-15 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

>> Làm sao để điều trị mụn trứng cá an toàn

Cách này làm mát và giảm độ sưng tấy của mụn trứng cá . Thực hiện cách trị dứt điểm mụn trên mặt này đều đặn 2-3/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn nhọt của các bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2.trị dứt điểm mụn bằng đu đủ

trị mụn hiệu quả từ đu đủ

Đu đủ là một thành phần thiết yếu trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay. Giúp loại bỏ tế bào  chết và dưỡng chất béo dư thừa ra khỏi bề mặt làn da , làm mềm mại và mịn màng da . Đủ đủ cũng chưa một loại enzim gọi là papain, làm giảm viêm và ngăn chặn và thứ trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả.

Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ nên lấy ra 1 thanh đu đủ chín sau đấy bạn hãy xay nhuyễn sau đấy đắp lên vùng nước da bị mụn để nguyên trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

bạn cần thực hiện cách này thường xuyên 3 lần/ tuần sau 1 thời gian những con mụn trứng cá của các bạn sẽ dần biến mất.

>> trị mụn trứng cá từ thiên nhiên