Ai cũng có ido của lòng mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, điện ảnh…tôi thì có một ido cho riêng mình trong việc trị mụn trứng cá đó là công nghệ New E-Light Plus.

Tôi vốn là một nhân viên kế toán, công việc hàng ngày chỉ liên quan đến những con số và tiền bạc, lại vô cùng bận rộn nữa. Vì đặc thù công việc nên tôi thường xuyên ăn đồ ăn nhanh để tiện công việc và ít uống nước nên sau một năm đi làm tôi đã rơi vào tình trạng rối loạn tiêu hóa, táo bón và mọc hàng tỷ mụn trên mặt. Tôi buồn nẫu ruột và lo lắng kinh hoàng, tôi sợ làm cái nghề khô khan rồi mụn mọc chi chít trên mặt thì làm sao có người yêu.

mụn trứng cá và cách điều trị hiệu quả

Mà tình trạng mụn cứ càng ngày càng phức tạp làm tôi thêm mất ăn, mất ngủ đến nỗi công việc cũng bị ảnh hưởng. Đến lúc đó thì tôi mới bắt đầu tá hỏa lên đi tìm cách làm sao để điều trị mụn hiệu quả, tôi hỏi han bạn bè, người thân…  và được chia sẻ rất nhiều cách khác nhau. Tôi bắt tay vào việc đắp các loại mặt nạ từ hoa quả, cây củ từ thiên nhiên, kiên trì mấy tháng trời mà mụn cũng chỉ giảm một tý xíu, chẳng đáng là bao, tôi nản quá chuyển sang việc dùng kem trị mụnmua ở hiệu mỹ phẩm, kết quả là tôi hứng chịu việc bị dị ứng và mụn lại còn nhiều hơn trước. Đến lúc này thì tôi thật sự thất vọng tràn trề.

tri-mun-dau-den

Đang trong lúc ” rơi xuống tận đáy vực ” thì tôi gặp lại người bạn cũ đã từ lâu, trước cô ấy như con vịt xấu xí mà nay lại như con thiên nga xinh đẹp, tôi gặp mà còn hết sức ngỡ ngàng. Nhìn lại mình cũng chẳng khác gì cô ấy trước kia, tôi quyết tâm hỏi bí quyết làm đẹp của cô ấy và được cô ấy vui vẻ chia sẻ về việc sử dụng công nghệ cao để trị mụn trứng cá.

Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đến từ Hoa Kỳ, là công nghệ thẩm mỹ không dùng dao kéo với những ưu điểm đặc sắc như sau:

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

-      New E-Light Plus sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt với bước sóng vô hại với cơ thể con người, ánh sáng này giúp điều trị mụn từ sâu bên trong, giải quyết tận gốc.

-      Công nghệ không dùng dao kéo nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến da thịt người sử dụng, không sảy ra bất kỳ sự đau đớn nào cho cơ thể.

-      Giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí tối đa nhất nên phù hợp với tất cả các đối tượng.

-      Kết quả sau lần trị liệu đầu tiên là 80% và đạt đến 90% sau khi hết quá trình.

-      Sự an toàn và hiệu quả đã được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận, và được các khách hàng sử dụng công nhận.

Không chỉ có vậy cô ấy còn chia sẻ về địa chỉ đang áp dụng độc quyền công nghệ này là TMV Dr.Spiller Skinlab.

trị mụn hiệu quả bằng công nghệ cao

Tôi đã đến và được các nhân viên đón tiếp chu đáo, được các bác sỹ da liễu hàng đầu Việt Nam và chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám và trị liệu. Sau khi thực hiện trị liệu 4 lần thì tôi đã hoàn toàn trị khỏi mụn trên mặt mà không cần bất cứ thời gian nghĩ dưỡng nào, tôi có thể trở lại công việc ngay sau đó với một tinh thần vô cùng tốt và làn da đẹp mà nhiều người thầm thích.

Công nghệ trị mụn này đã thực sự trở thành ido trong lòng tôi, nhờ có công nghệ này mà tôi đã đạt được rất nhiều điều trong cuộc sống. Chúc các bạn cũng có được một ido tuyệt vời như tôi nhé!