Mụn trứng cá là một loại bệnh khá phổ biến trong giới trẻ ngày nay, đặc biệt là nam giới. Vậy đâu là phương pháp trị mụn trứng cá cho nam giới hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> phương pháp trị mụn cám hiện đại nhất hiện nay

1.Trị mụn trứng cá bằng cà chua

cà chua trị mụn trứng cá

Cà chua có khả năng kháng khuẩn tốt nên giúp nam giới trị mụn hiệu quả.

Để tiến hành bạn hãy cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15-20 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch nhé.

tri-tham-do-mun

2.Trị mụn trứng cá bằng mật ong

Mật ong có tác dụng làm mềm da, đồng thời bảo vệ chống viêm nhiễm hiệu quả. Cách làm hết mụn trứng cá này được thực hiện là : bạn dùng mật ong nguyên chất thoa lên da thật đều trong khoảng 20-25 phút rồi rửa lại với nước ấm. Kiên trì áp dụng mỗi ngày, bạn sẽ thấy làn da của mình không những giảm mụn rõ rệt mà còn giúp da trở nên tươi sáng, mịn màng

3.Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá

trị mụn trứng cá từ diếp cá

Trong cây diếp cá có nhiều thành phần tốt cho cơ thể, ăn nhiều lá diếp cá giúp cho cơ thể bạn mát hơn không bị nóng trong người. Đặc biệt trong lá diếp cá còn có tính chất sát khuẩn cao vì thế dùng vào điều trị mụn trứng cá nam giới vô cùng hữu hiệu

Cách thực hiện: Dã nhỏ diếp cá và đắp lên mặt để một thời gian khoảng 15- 20 phút thì bỏ ra rửa sạch lại bằng nước sạch, làm đều đặn hàng ngày sẽ giúp các bạn nam thổi bay mụn trứng cá nhanh chóng ngay tại nhà.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.