Kem trị mụn là sản phẩm chưa bao giờ hết “sốt” trên thị trường, một con số thống kê chưa đầy đủ thì hiện tại có đến hàng nghìn loại kem của nhiều trăm hãng mỹ phẩm khác nhau đang dành nhau thị phần.

Đi dọc bất cứ một con phố nào, một ngõ nhỏ nào thì bạn cũng bắt gặp một shop mỹ phẩm nào đó từ quy mô nhỏ cho đến bề thế. Có những dãy phố chỉ dành riêng cho việc bán mỹ phẩm mà kem trị mụn trứng cá là một trong số mặt hàng được cung cấp nhiều nhất trong những năm qua.

kem trị mụn trứng cá

Có câu “trăm người bán, vạn người mua” quả thực như vậy, mặc dù cửa hàng mỹ phẩm mọc lên như nấm sau mưa nhưng hàng ngày vẫn có rất nhiều khách hàng vào ra ở tất cả cửa hàng. Sức tiêu thụ là vô cùng lớn. Tuy nhiên hiệu quả và độ an toàn của tất cả những loại kem này có được đảm bảo hay không thì lại ít được quan tâm, hay nếu có quan tâm cũng khó mà đánh giá.

tri-seo-bong

Trên thực tế có những hãng mỹ phẩm lớn với giá lên cả triệu 1 sản phẩm nhưng cũng chẳng có hiệu quả là mấy khi dùng điều trị mụn, lại có những sản phẩm không nhãn mác, không xuất sứ lại điều trị mụn siêu nhanh. Lợi đấy nhưng cũng hại chẳng ít tí nào, có rất nhiều trường hợp bội nhiễm da, dị ứng, nhiễm độc chì… chỉ vì dùng kem “rởm” vừa rẻ, vừa hiệu quả nhưng hậu quả cũng khó nói nên lời.

Các nhà chuyên môn khuyên rằng: không có một loại kem trị mụn nào lại vừa rẻ lại vừa tốt cả bởi nguyên liệu tốt không thể có giá “bèo”, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với kem đắt thì hiệu quả cao. Tất cả phụ thuộc vào thành phần của kem và công thức chế tạo, quy trình sản xuất, tỷ lệ chuẩn quy định. Điều này với khách hàng không có cách nào để phân biệt.

Chính vì hạn chế đó mà một công nghệ trị mụn trứng cá đã ra đời với không một nhược điểm, được các nhà khoa học Mỹ phát minh và chuyển giao cho Việt Nam thông qua duy nhất một thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn trứng New E-Light Plus không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà thực chất đã được các tổ chức uy tín như FDA, CE công nhận. Là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về một phương pháp chuẩn bộ y tế.

Hoạt động theo cơ chế điều trị từ trong ra ngoài mà không xâm lấn vào da, New E-Light Plus chỉ trị mụn không làm tổn thương da và sức khỏe.