Tuổi dậy thì là cái tuổi của rất nhiều thay đổi trong cuộc sống mỗi con người, thay đổi về tâm sinh lý, và cả hình dáng bên ngoài, cũng là thời kỳ bắt đầu của mụn trứng cá, những hình ảnh mụn trứng cá dưới đây có thể làm các bạn thấy hoảng sợ.

giam-beo-bung

1.Mụn cám

Tuổi dậy thì có thể bắt đầu với việc có chi chít mụn cám trên mũi, mặt, trán, chúng sẽ làm các cô, cậu bé cảm thấy mình thật xấu xí, tuy nhiên các bạn đừng lo nhé, có vài tỷ người trên thế giới bị giống bạn cơ mà. Hãy xem hình ảnh mụn trứng cá dưới đây nhé.

mụn cám trên mũi

2.Mụn đầu đen

Nhiều người nhầm tưởng mụn cám và mụn đầu đen là một, tuy nhiên không hẳn vậy, sự tiếp xúc lâu ngày với không khí mà không được điều trị dẫn đến tình trạng đen đầu của các mụn cám mới được gọi là mụn đầu đen, mụn này gây mất thẩm mỹ hơn nhiều.

mụn đầu đen trên mặt

3.Mụn bọc

Là loại mụn rất nặng, gây đau, nhức. Mụn thường nổi cục to, cứng và nên tình trạng lồi lõm trên da vô cùng đáng sợ.

mụn bọc gây đau đớn

4.Mụn mủ, viêm

Là dạng mụn nặng nhất trong các loại mụn, và cũng khó điều trị nhất. Muốn trị mụn trứng cá mủ thì trước hết phải giải quyết phần mủ bên trong nếu bạn không muốn chúng dễ dàng tái phát.

mụn mủ viêm trên trán

Trên đây là bốn loại mụn cơ bản, để điều trị chúng bằng phương pháp thiên nhiên thì mỗi loại có mỗi cách khác nhau, nhưng dùng công nghệ cao thì có thể điều trị tất cả chỉ băng 1 biện pháp duy nhất, công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus.

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.