Khoai tây, khoai môn và khoai lang là 3 loại thực phẩm được rất nhiều người yêu thích, cũng là 3 loại nguyên liệu được cho là rất độc đáo trong việc trị dứt điểm sẹo thâm bởi nguyên liệu rẻ, dễ kiếm và dễ sử dụng.

Hãy xem kinh nghiệm của những người đi trước đã áp dụng các loại khoai để trị sẹo thâm như thế nào nhé các tình yêu, chắc chắn bạn sẽ rất thích đó !

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

trithamdomun

  1. Khoai tây

Trước đây khoai tấy chỉ được dùng như 1 loại đồ ăn đơn thuần trông các bữa ăn, nhưng đến nay theo các nghiên cứu y khoa thì khoai tây có nhiều tác dụng thứ trị bệnh, trông đó tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. bạn có thể ép khoai tây tươi lấy nước xoa lên nước da vùng bị sẹo thâm để loại bỏ sắc tố thâm sạm. Hoặc dùng khoai tây chín xay nhuyễn kết hợp cùng sữa tươi không đường và nước cốt chanh làm mặt nạ trị dứt điểm sẹo thâm. Hãy lựa chọn cho mình một cách trị dứt điểm sẹo thâm phù hợp với các bạn nhất để có da đẹp mịn màng, trắng sáng tự nhiên nhé. Đặc biệt khoai tây không chỉ giúp trị dứt điểm sẹo thâm mà còn giúpgiảm mụn trứng cá bọc  nhanh chóng đấy .

trị sẹo thâm bằng khoai tây

  1. Khoai môn

Khoai môn cũng giúp trị sẹo thâm hiệu quả an toàn. các bạn có thể thứ trị dứt điểm sẹo thâm bằng khoai môn bằng cách, lấy khoai môn rửa sạch, luộc chín, cạo vỏ, rồi tiến hành xay nhuyễn cho thêm muối hạt và mật ong nguyên dưỡng chất , trộn đều thành hỗn hợp sền sệt sau đó đắp lên vùng sẹo thâm. Khi bạn áp dụng cách chữa sẹo thâm bằng khoai môn kiên trì hàng ngày không chỉ giúp trị dứt điểm sẹo thâm mà còn dưỡng nước da trắng hồng từ sâu bên trong nước da . Mặt nạ trị sẹo thâm đến từ từ thiên nhiên sẽ không có kết quả tức thì mà nên có thời gian áp dụng lâu dài. các bạn hãy chăm chỉ trong vòng 1-2 tháng thì công sức bạn sẽ được đền đáp. Chúc các bạn thành công nhé!

>> Khám phá cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả

trị sẹo thâm bằng khoai môn 2

  1. Khoai lang

Khoai lang là nguyên liệu quen thuộc trong việc làm đẹp, khoai lang có tính bình, vị ngọt, có thể giúp thanh nhiệt cơ thể, rất tốt cho sức khỏe đồng thời có khả năng chữa khá nhiều loài bệnh. Khoai lang còn có thể giúp các bạn loại bỏ sẹo thâm hiệu quả khi kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác.

Cách làm, khoai lang rửa sạch, luộc chín xay nhuyễn cho trứng vào đánh đều và thêm chút nước chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đấy bạn vệ sinh sạch sẽ vùng có sẹo thâm rồi đắp hôn hợp lên,  hàng ngày thực hiện 15-20 phút để có một làn da trắng sáng. bạn cũng có thể dùng khoai lang sống, ép lấy nước và thoa lên vùng bị sẹo thâm hàng ngày. Tuy nhiên dùng khoai sống thì thời gian điều trị dứt điểm của bạn sẽ kéo dài hơn rõ ràng . Hãy lựa chọn cho mình 1 cách phù hợp nhất nhé, kiên trì trong vòng 2 tháng bạn sẽ có nước da trắng sáng như mong đợi.

trị sẹo thâm bằng khoai lang 2

>> Hướng dẫn cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay