Một số loại rau trong tự nhiên vừa giúp các bạn làm đẹp da còn có khả năng trị mụn cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng tại nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ về các loại rau trị dứt điểm mụn nhọt này nhé.

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả

1.trị mụn trứng cá bằng rau bắp cải

trị mụn trứng cá từ rau bắp cải

Chứa khá nhiều chất chống ôxy hoá (goitrin) và chất sắt, giúp ngăn ngừa lão hoá cho da  của các bạn . Đồng thời, cải bắp còn giàu Vitamin A, E giúp đánh bay mụn  và ngăn ngừa mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả.

>> học cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Để thực hiện các bạn hãy xay nhuyễn 1 ít bắp cải rồi cho lên vùng da bị mụn nhọt để nguyên trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

các bạn cần thực hiện cách làm hết mụn  tại nhà này 2-3 lần/ tuần và thường xuyên bổ sung rau trong bữa ăn để đạt kết quả trị mụn nhọt nhanh hơn nhé

chua-mun

2.trị dứt điểm mụn trứng cá bằng rau thì là

trị mụn trứng cá từ thì là

Loại rau màu có khả năng kháng khuẩn tốt vì vậy nó được xem là cách trị mụn cực kỳ hiệu quả tại nhà.

Để thực hiện phương pháp này bạn hãy giã nát lá thìa là tươi thành khối nhão rồi đắp lên vùng làn da bị mụn trứng cá nên điều trị . Có thể trộn chung một ít bột nghệ rồi đắp lên các chỗ ung loét có mủ, tác dụng làm lành rất nhanh. trị mụn nhọt ở mũi bằng thì là không chỉ lành mà còn trị dứt điểm mụn nhọt rất nhanh chóng tại nhà nữa đó .

bạn nên kiên trì thực hiện cách này 3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn trứng cá của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn nhọt thành công để có da đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều nhé.

>> Làm sao để điều trị mụn trứng cá an toàn