Mặt nạ từ hoa quả có rất nhiều công dụng mà bạn có thể vẫn chưa khám phá hết. Hãy cùng xem ngay những mặt nạ trái cây cực dễ làm dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Mặt nạ xoài

– 2 thìa bột xoài.

– 1 thìa sữa đông.

Bạn hãy đem bột xoài, trộn đều cùng với sữa đông và sau đó đắp đều lên vùng mặt. Nếu bạn thấy da ở vùng cổ của mình chưa được đẹp thì bạn cũng có thể đắp cả vùng cổ nhé. Sau 20 phút vừa đắp vừa massage nhẹ nhàng bạn hãy rửa lại mặt thật sạch cùng với nước nhé.

spa-thuong-hieu

Bơ kết hợp với kiwi

5

– 1 quả bơ đã bỏ vỏ và bỏ hạt

– 1 quả kiwi đã bỏ vỏ

– 1 thìa mật ong

Quả kiwi bạn làm sạch và cho vào máy xay để xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng với mật ong và bơ đánh nát. Khi đã thu được hỗn hợp nhuyễn mịn, bạn hãy dùng hỗn hợp này để thoa đều lên làn da của mình. Sau 20 phút bạn hãy rửa lại thật sạch cùng với nước mát nhé.

Kiwi kết hợp với chuối

Bạn hãy chuẩn bị nửa quả kiwi và nửa quả chuối chín, thêm 1 chút sữa đông nữa nhé.

Chuối bạn đem bỏ vỏ, kiwi cũng gọt sạch vỏ. Cho cả chuối và kiwi vào máy xay và xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng với 1 chút sữa đông. Cũng tiến hành đắp hỗn hợp này lên da để khoảng 20 phút cho các dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào nước da. Sau đó bạn hãy rửa sạch mặt nhé.

Trên đây là những cách làm đẹp từ tự nhiên mà các chị em đã áp dụng và có rất nhiều thành công nên bạn hãy chú ý ngay hôm nay để có được sắc đẹp như ý nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Cách trị mụn cám cực hiệu quả ngay tại nhà

Khám phá những loại mặt nạ làm trắng da từ cám gạo