Trong dân gian có rất nhiều cách giúp bạn trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh chóng, bạn hãy khám phá những công thức đó ngay hôm nay nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Rau má trị sẹo lõm

trị sẹo lõm bằng rau má

vien-cham-soc-da

Bạn có thể trị sẹo lõm bằng rau má rất nhanh chóng và hiệu quả nếu như bạn kết hợp đầy đủ giữa việc uống nước ép rau má và đắp mặt nạ rau má. Với mặt nạ rau má, bạn chỉ cần nghiền nát rau má và đắp lên mặt khoảng 2-30 phút và sau đó rửa sạch mặt lại là được. Để có được hiệu quả cao nhất thì bạn nên uống nước ép rau má mỗi ngày và đắp mặt nạ 2-3 lần mỗi tuần nhé.

Ngải cứu

trị sẹo lõm bằng rau ngải cứu

Nếu như rau má thì bạn có thể đắp trực tiếp lên mặt thì với rau ngải cứu, sau khi đã giã nát thì bạn hãy bọc vào 1 chiếc khăn mỏng sạch, sau đó nhẹ nhàng chà lên làn da đặc biệt là những vùng da đang có sẹo nhé Cứ áp dụng như thế 2 lần mỗi tuần bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả cực bất ngờ.

Bột nghệ

Nhắc đến sẹo chắc chắn chúng ta sẽ nhớ ngay đến nghệ. Đúng vậy, nếu bạn muốn chữa sẹo lõm hiệu quả thì bạn hãy trộn đều bột nghệ cùng với chút sữa tươi. Sau đó bạn đem thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng. Sau 15-20 phút thì bạn hãy rửa lại mặt thật sạch cùng với nước ấm nhé. Nếu như màu vàng của nghệ vẫn còn lưu lại trên da thì bạn hãy rửa lại mặt cùng với dầu olive nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Cách trị mụn cám cực hiệu quả ngay tại nhà

Khám phá những loại mặt nạ làm trắng da từ cám gạo