Vào các buổi tiệc bạn thường muốn diện những bộ váy hoặc trong đêm tân hôn bạn muốn trở thành cố dâu hoàn hảo thì chắc chắn các bạn phải ghi nhớ trong cách thứ trị dứt điểm mụn trứng cá ở ngực và lưng.

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Với những yếu tố dưới dây các bạn cần cẩn trọng vì rất có thể chúng chính là thủ phạm gây ra mụn trứng cá trên cơ thể các bạn .

chong-lao-hoa-da

Nước xả vải

Nước xả vải tuy giúp quần áo của các bạn trở nên thơm tho nhưng ít ai biết chính thành phần trong nước xả vải có thể là nguyên nhân gây dị ứng nước da . Nếu nước xả vải khiến các bạn nghi ngờ vì tác nhân gây mụn nhọt , các bạn nên thử ngừng dùng nước xả vải trong 1 thời gian để xem tình trạng mụn còn xuất hiện hay không.

trị mụn trứng cá

Khi nguyên nhân đã được làm rõ thì biện pháp tốt nhất là ngừng hẳn việc dùng nước xả vải. Nếu không thể thiếu được nó thì các bạn có thể tìm các loại nước xả vải khác thích hợp cho nước da nhạy cảm, hoặc các bạn có thể sử dụng túi thơm treo trong tủ quần áo để tạo hương thơm , tuy nhiên túi thơm không nên để tiếp xúc trực tiếp với quần áo.

>> Những cách trị mụn đầu đen trên mũi an toàn

Áo ngực

mụn nhọt thường mọc ở vùng dây quai của áo ngực thì đây đích thị là nguyên nhân chính là do nước da các bạn bị kích ứng với dưỡng chất liệu áo ngực này. Hãy chọn những loại áo ngực có thương hiệu uy tín, không nên tùy tiện mua áo ngực không tên tuổi. Và đặc biệt không cần mặc áo ngực quá trật, nếu trong mùa đông mà vẫn bị đổ mồ hôi thì phải thay và giặt áo ngực hàng ngày.

Sử dụng nước hoa

bạn đã lựa chọn cho mình loại nước hoa tốt nhất, tuy nhiên da bạn vẫn bị nổi mụn trứng cá ngay tại những vị trí các bạn thường xịt nước hoa, thì nước hoa này không phù hợp với các bạn dẫn đến dị ứng . Cồn có chứa trong nước hoa chính là thủ phạm khiến nước da nổi mụn trứng cá , hoặc chính các loại tinh dầu nhiều tiền trong nước hoa sẽ khiến nước da bị bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến việc nổi mụn nhọt .

>> Những lưu ý khi bạn chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày