Để sở hữu một da mịn màng và rạng rỡ ngay khi các bạn ngủ, bạn nên có ngay một quy trình sinh hoạt và quy trình chăm sóc da thật là khoa học và thật đúng cách.

Nếu các bạn muốn trẻ hóa làn da mặt hay là toàn bộ làn da của mình thì bạn nên ghi nhớ đặc biệt đến thời gian bạn đi ngủ nhé bởi đây là lúc nước da các bạn hấp thu nhiều dưỡng chất tốt nhất và hiệu quả nhất đấy .

trimuncam

>> Bạn đã biết cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay?

2 giờ trước khi các bạn đi ngủ

Ai cũng biết được  giấc ngủ ngon là vô cùng quan trọng. Đây chính là lúc cơ thể bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng mà cũng là lúc để da được nghỉ ngơi, tái tạo và hấp thụ được những dưỡng chất tốt giúp làn da trở cần căng tràn sức sống cho những ngày hôm sau. Để có giấc ngủ ngon, không bị tích tụ mỡ trên cơ thể mình, hai giờ trước khi đi ngủ các bạn hãy tạo cho mình thói quen không ăn vặt. Nếu như các bạn vẫn cảm thấy đói, một trong những chọn lý tưởng dành cho bạn đó là: ngũ cốc nguyên hạt, một cốc sữa ấm hoặc là sữa chua trộn cùng với các loại dâu…

dấu hiệu lão hóa da

45 phút trước khi các bạn đi ngủ

Hãy bắt đầu với việc làtắt tivi, tắt máy tính, tắt iPad và tắt điện thoại để cho cơ thể bạn chuẩn bị vào trạng thái ngủ. Lướt internet hay là đọc email sẽ kích thích các hệ thống thần kinh khiến cho nó khó được nghỉ ngơi. Ngoài ra, ánh sáng xanh có ở bước sóng ngắn tỏa ra đến từ màn hình của những thiết bị này chính là tín hiệu khiến cơ thể bạn suy nghĩ là vẫn đang là ban ngày và vẫn tiếp tục thức để thực hiện được các chức năng. Tuy nhiên, nếu như các bạn vẫn muốn đọc gì đấy hay là trước khi bạn đi ngủ, e-reader với chế độ hiển thị e-ink là thứ mà các bạn cần vì nó sẽ không phát ra ánh sáng xanh nữa. các bạn cũng có thể thứ chỉnh được cài đặt độ sáng của màn hình về mức thấp cho máy tính bảng của các bạn . đó là cách để các bạn hạn chế được các dấu hiệu lão hóa da  làm bạn xấu xí hơn rõ ràng đó .

>> >> Bạn có biết làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi nhanh chóng?

dấu hiệu lão hóa da 1

30 phút trước khi các bạn đi ngủ

Nhà tâm lý học Diane Renzs tại Boulder, Colorados đã tiết lộ: “Chúng ta có đa số vấn đề với giấc ngủ của mình bởi vì không cho cơ thể mình cơ hội chuyển giao dần sang trạng thái được nghỉ ngơi đến từ một ngày hoạt động nhiều giờ”. Hãy sẵn sàng cho một giấc ngủ thật ngon bằng việc nhẹ nhàng làm sạch da và bắt đầu chăm sóc da bằng các loại kem dưỡng vào đêm chuyên sâu. Lên giường, hít đến vài hơi thở sâu và vươn người thật nhẹ nhàng trong khoảng 30 giây: ngồi duỗi chân và với tay ra chạm tới ngón chân hoặc là thực hiện tư thế em bé (bắt đầu gập gối, ngồi trên gót chân rồi bắt đầu vươn về phía trước để thân mình trên nằm trên đùi).

dấu hiệu lão hóa da 2

Các thói quen trước khi ngủ này sẽ không chỉ là sự chuyển giao thật tuyệt vời mà còn giúp các bạn xóa mờ được các dấu hiệu lão hóa trên da bạn , giúp nước da được săn chắc, mịn màng và căng tràn sức sống. 

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay