Ngay lúc này đây tôi còn chưa hết cảm giác hạnh phúc và sung sướng, tôi bỗng vui tươi như một đứa trẻ, muốn hét thật to bởi như được sinh ra một lần nữa.

Có thể đọc đến đây bạn sẽ nghĩ đến chuyện gì “đao to búa lớn” lắm nhưng thực chất thì chỉ là câu chuyện tôi đã trị mụn trứng cá thành công như thế nào thôi ạ. Tuy nhiên với tôi đó là niềm hạnh phúc không thể tả được. Và tôi tin rằng bạn nào đó đã từng có rất nhiều mụn trứng cá trên mặt, sau đó tìm được một phương pháp chữa trị lấy lại làn da sạch mụn, mịn màng thì sẽ hiểu cảm giác của tôi.

tri-mun

Chuyện là, tôi một nữ sinh cấp 3 chưa tròn 18 tuổi, cái tuổi mà như bao nhiêu người vẫn nói- tuổi ăn, tuổi học, tuổi vui chơi. Tôi cũng vậy, hồn nhiên sống trong cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, hàng ngày vui đùa học hành cùng bè bạn. Nhưng chẳng hiểu vì sao bỗng dung trên mặt tôi nổi cơ man mụn là mụn, oái oăm hơn lại là mụn bọc nữa chứ. Từng cục, từng cục cứng đét, rồi bưng mủ đau nhức, nặn xong mủ thì thâm xì lại. Không chỉ thế mụn còn mọc cả ở lưng nữa, nói chung thê thảm vô cùng.

trị mụn trứng cá bằng lá khoai lang

Thế là tháng ngày vui vẻ của tôi chấm dứt, tôi sợ cái khuôn mặt của mình, ghét phải nhìn nó trong gương, còn người khác thì cứ gọi tôi cái tên “mặt mụn”, toi như bị sook tinh thần nên bắt đầu sống khép kín và ít nói, có lẽ bởi tôi sợ xấu nên mất hết tự tin khi gặp người, mẹ tôi thì sợ tôi tự kỷ nên buồn chẳng kém gì tôi. Mẹ tôi mua đủ các loại thuốc nào Đông y, nào Tây y cho tôi dùng mà chẳng thấy có kết quả gì tốt đẹp cả. Cũng chính điều này mà làm tinh thần tôi lại càng suy sụp hơn. Mẹ tôi lại tiếp tục công cuộc đi thăm hỏi kinh nghiệm của nhiều người khác và rồi cũng đến một ngày mẹ tôi có được bí quyết trị mụn từ một loại lá mà tôi vẫn nghĩ chúng chỉ dùng để chăn lợn, ngọn thì cũng đc dùng làm thực phẩm nhưng không phải ai cũng thích.

trị mụn trứng cá bằng lá khoai lang

Vâng đó là lá khoai lang ạ. Tôi đoán nhiều bạn bất ngờ, bởi chính tôi cũng bất ngờ không kém. Lúc đó tôi như “người buồn ngủ gặp được chiếu manh”, ngay lập tức làm theo cách được chỉ, không có gì đơn giản hơn cách này nữa- tôi đoán vậy. Ngày một lần, tôi lấy lá khoai lang, tầm 10-12 lá là đủ, đem rửa sạch sau đó giã thật nát, cho thêm vài hạt muối tinh và 1 thìa bột đậu xanh tươi. Trộn đều tất cả rồi đắp lên những chỗ có mụn, cả mặt và cả lưng. Đợi thấy mặt hỗn hợp se se lại thì rửa sạch bằng nước. Chỉ sau lần đắp đầu tiên thôi sẽ có được ngay cái cảm giác dịu mát. Sau một tuần thì không còn các mụn mới mọc thêm, các mụn cũ thì đỡ sưng và tiêu mủ một phần. Kiên trì 2 tháng thì tôi như được hồi sinh, các mụn biến mất và cũng không có vết thâm nào cả.

trị mụn trứng cá bằng lá khoai lang

Tôi sướng phát điên lên được vì giờ đây lại có thể tự tin tưng tăng cùng bạn bè với khuôn mặt còn trắng sang hơn cả trước, tôi hạnh phúc và đi khoe kinh nghiệm với tất cả bạn bè. Đối với một người trẻ như tôi thì chuyện trải qua đúng là một chuyện lớn.

Tôi chia sẻ trên đây với hi vọng cho tất cả những ai đọc được sẽ có cách trị mụn trứng cá cho bản thân tốt như tôi, chúc các bạn sẽ có một làn da trắng hồng, rạng rỡ và sạch mụn như tôi.

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ một phương pháp trị mụn khác giành cho các bạn bận rộn và mong muốn điều trị mụn được nhanh nhất và hiệu quả nhất, đó là cách áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light plus, là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ cà chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam. Với công nghệ này bạn sẽ chẳng bao giờ lo mụn trở lại, kết quả đạt được chỉ sau 24-48h đồng hồ và không cần nghĩ dưỡng bệnh. Và đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho bạn.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus