Nước gạo lên men có mùi khá khó ngửi nhưng lại có công dụng làm đẹp tuyệt vời. Bạn cùng tìm hiểu ngay hôm nay để không bỏ lỡ nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Nước gạo là nguyên liệu đã quá quen thuộc với các chị em. Nhưng nước gạo lên men thì sao? Bạn đã thử bao giờ chưa? Đã bao giờ bạn bắt gặp tình huống chuẩn bị nước gạo để làm đẹp nhưng do bận và bạn đã bỏ lại và đi, sau đó thì bạn đành phải đổ nước gạo đi vì nó đã lên men là có mùi khó chịu? Lần sau bạn đừng có như thế nữa nhé, không bạn sẽ tiếc hùi hụi đó nha. Bởi vì nước gạo lên men còn giúp bạn làm đẹp hiệu quả hơn cả nước gạo thông thường.

nước gạo

Các chị em vẫn thường đổ nước gạo lên men đi vì đa số mọi người suy nghĩ rằng chúng đã bị “thiu” do sự tác động của vi nhiễm khuẩn . Việc đắp loại mặt nạ này lên mặt sẽ hết sức là mạo hiểm. Thế nhưng bạn có bao giờ tin rằng, vị chua của nước gạo chính là do các lợi nhiễm khuẩn gây nên ? Cớ tại làm sao khi lên men, sữa chua cũng bị chua như vậy mà vẫn rất được tin dùng còn nước gạo lên men thì lại không? Chắc chắn đọc đến đây, bạn sẽ cảm thấy rât tiếc nuối vì bất lâu nay đã bỏ lỡ loại “mỹ phẩm” làm đẹp rẻ bèo này. các bạn sẽ càng tiếc hơn rất nhiều nữa khi thấy những người sử dụng loại nước gạo lên men này có da đẹp hơn rõ ràng , săn chắc, mịn màng và trẻ hóa làn da  hơn rất nhiều so với mình đó .

lam-cang-min-da-mat

Thực tế cho thấy rằng việc sử dụng nước gạo lên men tốt hơn rõ ràng đa số so với sử dụng nước gạo thông thường nhé. Việc những người bạn nữ phản hồi rằng sử dụng nước gạo bị chua đã khiến cho nước da họ bị nổi mụn nhọt. Việc nổi mụn trứng cá hoàn toàn là do bạn. Nguyên nhân có thể nằm ở cách bạn thực hiện hoặc cách bạn để cho nước gạo lên men không đúng cách. Vì vậy hãy nhớ trong việc sử dụng chúng nhé! Bạn hãy dùng nước gạo lên men để làm đẹp như bạn dùng nước gạo là sẽ có hiệu quả cao nhất nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Mẹo giúp tẩy lông mặt nhanh chóng và không hề đau đớn

Học cách làm trắng da từ tự nhiên hiệu quả tại nhà