Cách điều trị mụn đầu tiên chẳng biết xuất hiện từ bao giờ, tuy nhiên năm 2015 thì công nghệ điều trị không phẫu thuật chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thời đại công nghiệp, sự tác động của công nghệ, môi trường… đến con người không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà vấn đề mụn trứng cá cũng trở nên vô cùng nhức nhối. Môi trường ô nhiễm, sử dụng các chất kích thích, nước uống có cồn, thực phẩm không an toàn, sức đề kháng yếu …làm cho việc điều trị mụn trứng cá trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Các cách sử dụng phương pháp tự nhiên gần như không còn tác dụng bởi tình trạng mụn trở nên mất kiểm soát. Thuốc trị mụn thì tràn lan và mất uy tín bởi quá nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

mundauden

các loại mụn trứng cá

Theo các chuyên gia làm đẹp, chuyên gia về da liễu, chuyên gia y tế thì cách an toàn với sức khỏe con người nhất, hiệu quả nhất trong việc trị mụn trứng cá hiện nay và là lựa chọn số một trong năm 2015 chính là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Vậy tại sao công nghệ này lại là cách mà bạn nên chọn? đó là bởi các ưu điểm sau:

điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ

-      Thẩm mỹ không phẫu thuật không gây đau đớn đối với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

-      Thẩm mỹ không phẫu thuật không gây ra bất cứ biến chứng nào sau quá trình trị liệu.

-      Kết quả lâu dài

Và hiện nay công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là công nghệ được nhiều người chọn lựa và có đánh giá cao nhất. Là công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ và đang áp dụng trong TMV Dr.Spiller Skinlab với nhiều đột phá mới như:

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

-      Sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn tiêu diệt tận gốc ổ mụn mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da

-      Kết hợp điều trị và tăng sinh collagen để chống sự hình thành trở lại của mụn.

-      Hiệu quả trị liệu là 100%

Đặc biệt bạn sẽ được các chuyên gia về làm đẹp hàng đầu trong nước và nước ngoài trực tiếp thăm khám da và điều trị.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên đây thì bạn còn lo lắng gì nữa mà không quyết định nào? Bạn sẽ hài lòng không chỉ về kết quả mà còn cả dịch vụ nữa đấy.