Ngoài hiệu quả chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, viêm tai giữa mãn tính… Phèn chua còn giúp trị hôi nách, hôi chân làm các bạn thoải mái và tự tin hơn rõ ràng

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Ở Việt Nam, trong y học thì đường phèn chứa lợi ích chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… Trong dân gian thường dùng phèn chua để lọc nước từ mục đích khả năng cho nước trong và phèn chua còn được áp dụng như một chất phụ gia để tạo độ trắng, dai, giòn khi chế biến.

gpdieutrimundacbiet

Cùng tham khảo những phương pháp làm đẹp an toàn giúp bạn trị hôi nách hiệu quả nhanh nhé !

Bạn có biết cách giúp trị hôi nách bằng phèn chua không

Mặt khác , theo Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên áp dụng phèn chua nhờ liều lượng nhỏ theo công thức pha chế đúng tỷ lệ thì món ăn hoặc thức ăn sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, nếu sử dụng không đúng cách, sai tỷ lệ chế biến thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài những lợi ích kể trên thì phèn chua còn bao gồm một công dụng cực kỳ đặc biệt quan trọng mà rất ít người biết, đấy là Phèn chua chứa thể trị hôi nách, hôi chân.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chị em con gái một số cách trị dứt điểm hôi nách, hôi chân nhờ phèn chua. chị em nội trợ hãy cùng tham khảo nhé!

>> Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

  1. Công thức 1: Phèn chua nguyên chất

Chuẩn bị:

-   200 gram phèn chua

-   Cối giã + chày.

-   1 lọ thủy tinh sạch

đem :

Bước 1: Cho 2 lạng phèn chua vào cối giã nát, sau đấy cho vào chảo rang lên.

Bước 2:  Sau khi rang phèn chua xong thì đổ vào một lọ sạch để nơi khô ráo.

Bước 3: Trước khi đi ngủ, bạn lấy bột phèn chua đã rang thoa đều lên xung quanh vùng nách. Sau đấy massage nhẹ nhàng khoảng 3 phút cho đường phèn ngấm vào nước da .

Bước 4: Giữ nguyên và chờ 25 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bạn có biết cách giúp trị hôi nách bằng phèn chua không 2

bạn hãy áp dụng cách trị hôi nách bằng đường phèn này 2-3 lần /1 tuần để bao gồm tác dụng tốt nhất.

  1. Công thức 2: Phèn chua chưng cất

Bước 1: Lấy 1 hàm lượng phèn chua bằng quả trứng vịt, sau đấy cho vào hộp sắt nhỏ và hơ trên lửa cho đến khi nước bốc hơi hoàn toàn chỉ còn ngưng tụ lại phèn chua màu trắng là được.

Bước 2: Nghiền nát miếng đường phèn sau khi đã bốc hơi nước hết thành bột mịn

Bước 3: áp dụng tay lấy 1 ít đường phèn sau đấy nhẹ nhàng thoa đều lên nách và để nguyên khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước sạch.

  1. Công thức 3: Phèn chua kết hợp với nước giấm

Trong giấm có hàm lượng axit có lợi ích diệt khuẩn cư trú trên nước da vùng nách rất tốt. Kết hợp giấm tươi với phèn chua sẽ là hỗn hợp trị hôi nách nhanh chóng nhất.

Mua khoảng 100 gram đường phèn chua về nghiền nát nhỏ ra. Sau đó trộn khoảng 4 thìa cà phê phèn chua từ 1 thìa giấm tươi nguyên dưỡng chất và xoa đều lên xung quanh vùng nách khoảng 20 phút thì rửa sạch lại.

>> Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay