Rau má có tính mát, lành với cơ thể, đến từ xưa các cụ ta đã biết dùng rau má trị dứt điểm mụn , cho đến bây giờ cách này vẫn được dùng một cách phổ biến.

Rau má mọc chủ yếu tự nhiên ở đồng ruộng cạn và mùa sau thu hoạch của bà con, hiện nay rau má đã được trồng để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của con người, rau má có thể được dùng làm nước uống giải nhiệt vào mùa hè, hạ sốt cho trẻ nhỏ hoặc làm canh ăn mát gan, thời gian gần đây lẩu rau má cũng đang là món được các bạn trẻ yêu thích.

trithamdomun

>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

đấy là công dụng làm đồ ăn còn đối với việc làm đẹp rau má cũng vô cùng quan trọng, các loại mụn thông thường như mụn trứng cá cám, đầu đen thì dùng rau má rất thích hợp. Cách này đơn giản chỉ là giã nát rau má và đắp lên nước da để vậy tầm 20-25 phút thì làm sạch bằng nước, cũng có thể kết hợp uống sinh tố hoặc ăn canh để có sự tác động tốt đến từ bên trong.

>> Học cách trị thâm do mụn để lại nhanh chóng

trị mụn bằng rau má

Dùng rau má trị dứt điểm mụn nhọt  được truyền từ đời này sang đời khác và được nhiều người yêu thích nhưng để một đợt điều trị dứt điểm có kết quả thì bạn nên phải áp dụng trong ít nhất hơn rất nhiều 2 tháng, và sau khi khỏi mụn trứng cá sẽ vẫn có cơ hội trở lại bởi đa số yếu tố tác động. Hạn chế là vậy nhưng bởi chi phí rẻ và an toàn nên vẫn được sử dụng một cách phổ biến.

>> Những loại khoai giúp bạn trị thâm hiệu quả