Mồng tơi ngọt, thanh mát do đó được sử dụng nhiều trong các bữa ăn, đặc biệt là vào mùa hè. Mồng tơi dễ trồng nên không khó kiếm ở nước ta. Theo các nghiên cứu thực tế gần đây thì rau mồng tơi còn có giá trị cao trong ngành công nghệ làm đẹp đấy, và cụ thể là trị mụn trứng cá.

tri-mun

Cách đây 3 tháng chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát về việc dùng rau mồng tơi làm cách trị mụn trứng cá có thực sự hiệu quả hay không, với sự tham gia của khá nhiều chị em, anh em ở độ tuổi dưới 30 ở mấy tỉnh khác nhau của nước ta, sau 2 tháng thử nghiệm thì kết quả có được thật sự rất tuyệt vời.

trị mụn trứng cá bằng rau mồng tơi

Lan Anh- 25 tuổi, nhân viên ngân hàng ( Thanh Hóa): tôi bị mụn trứng cá trên mặt từ 1 năm nay, khá nặng, sau 2 tháng kiên trì áp dụng lá mồng tơi trị mụn thì tôi thấy da của mình gần như không còn mụn và có phần sáng hơn trước đây, tôi rất hạnh phúc.

Kiều Linh- 22 tuổi, sinh viên Hà Nội: em bị mụn trứng cá ở lưng nhiều lắm, là sinh viên trường du lịch nhiều khi tham gia các chương trình thời trang mà không dám mặc áo hở lưng vì có mụn, nhưng sau khi dùng mồng tơi điều trị thì sau hơn 2 tháng e đã hoàn toàn tự tin khoe vai trần và lưng của mình, e cảm thấy vô cùng vui sướng.

Phan Quyết- 28 tuổi, nhân viên kinh doanh tại Hải Dương: tôi làm công việc phải đi lại nhiều, không chỉ ở Hà Nội mà còn công tác nhiều nơi, khiến da mặt tôi thường hay nổi mụn, có dùng vài phương pháp nhưng không ổn, cho đến khi tôi dùng là mồng tơi để đắp thay mặt nạ thì chỉ sau 1 tháng 3 tuần tôi đã hoàn toàn “đuổi “ hết mụn nhọt trên mặt của mình và có một làn da mà nhiều cô gái thấy còn “ thèm”…

Trên đây chỉ là 3 ví dụ điển hình nhất trong đợt khảo sát đó, tất cả những bạn tham đều có kết quả rất tốt, tùy vào tình trạng mụn trứng cá lúc đó mà thời gian điều trị sẽ ngắn hay dài mà thôi.

Chúng tôi đã hướng dẫn các khách mời tham gia chương trình sử dụng 2 liệu pháp cho việc trị mụn ở mặt và lưng như sau:

  1. Trị mụn ở mặt

Phải chọn những lá mồng tơi còn non, tốt nhất là lấy phần ngọn, và phải dùng tươi. Đem rửa sạch và giã nát với vài hạt muối tinh, sau đó đắp lên mặt chừng 25-30 phút rồi đi rửa mặt lại với nước lạnh. Công thức này thì áp dụng 1 lần/ ngày là tốt nhất.

trị mụn trứng cá rẻ bèo với rau mồng tơi

  1. Trị mụn ở lưng

Cũng tương tự như cách trên đây, tuy nhiên với mụn ở lưng thì cần thêm 1 nắm lá diếp cá nữa, cùng giã nát rồi đắp lên lưng, chịu khó nằm sấp 20 phút cho nước ngấm vào da rồi đi tắm.

Hi vọng rằng sẽ có nhiều bạn hơn nữa có thể trị mụn trứng cá hiệu quả ở mặt, ở lưng như các bạn đã tham gia chương trình của chúng tôi.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Nếu phương pháp này không hợp với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về một phương pháp mà có thể phù hợp với mọi loại da, mọi vị trí của da, đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hiện được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt tin tưởng và áp dụng.