Giới phụ nữ quý tộc xưa có cách trị mụn trứng cá và làm trắng da vô cùng “hãi hùng” bằng bột chì cacbonat hoặc thủy ngân, với cách đó có thể gây chết người nhưng để làm đẹp họ sử dụng rất phổ biến.

Những bằng chứng của lịch sử đã chứng minh dù ở thời kỳ nào thì nhu cầu làm đẹp cũng luôn tồn tại, trong đó nhu cầu trị mụn trứng cá như điều trị mụn cám, mụn đầu đinh…rồi làm trắng luôn có vị trí ưu tiên nhất định.

mundauden

Cách trị mụn của quý tộc xưa

Vào khoảng thế kỷ thứ 16 thì việc phân biệt phụ nữ tầng lớp quý tộc và nông dân rất rõ rang, không chỉ bởi cuộc sống và quyền lực  mà còn bởi làn da. Họ quan niệm giới quý tộc phải có làn da trắng nõn nà, sạch mụn còn nông dân thì có làn da đen. Chính vì điều đó là họ đã dùng đến bột chì cacbonat một loại chất thường được dùng trong hội họa hoặc dùng bột thủy ngân để bôi lên da làm trắng da và trị mụn trứng cá đáng sợ hơn nhiều người còn pha thủy ngân vào sữa để tắm trắng, với họ có làn da trắng bệch mới chính là đỉnh cao của sắc đẹp, mà họ không biết một điều rằng các chất đó có thể ảnh hưởng đến tình mạng của họ.

trị mụn trứng cá theo cách phụ nữ xưa

Còn quý tộc ngày nay?

Thời nay việc phân biệt tầng lớp trong xã hội không còn nữa, bởi sự bình đẳng là của tất cả con người, ai cũng có quyền làm đẹp và làm đẹp theo cách họ muốn. Tuy nhiên những người giàu có luôn lựa chọn cho mình cách tốt nhất, và công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là cách mà họ lựa chọn. Bởi sự an toàn, bởi chất lượng và bởi sự nhanh chóng, kết quả kéo dài.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Với công nghệ này dù bạn là tỷ phú hay bạn chỉ là người làm công ăn lương bạn đều có thể sử dụng vì chi phí không quá cao, và kết quả được đảm bảo bởi danh tiếng của các nhà nghiên cứu Mỹ và thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.