Mặt nạ trị mụn trứng cá bằng phân động vật mới nghe thì rất đáng sợ nhưng thực sự đã thu hút được sự chú ý của không ít những người đang “trầy trật” tìm cách giải quyết chúng.

Từ những năm 2013 giới truyền thông đã không tốn ít giấy mực cho các phương pháp điều trị mụn gây sốc này. Mặt nạ trị mụn trứng cá được điều chế với thành phần chính là phần chim, hoặc phân bò đã từng là “hiện tượng” của năm.

tri-seo-loi

  1. Mặt nạ từ phân chim

Điều này không có nghĩa tất cả phân chim đều được dùng làm mỹ phẩm, mà chỉ có duy nhất phân chim sơn ca.

Phân chim đem phơi khô bởi ánh nắng mặt trời và trộn với cám gạo cùng nước, rồi dùng tia UV khử trùng, diệt khuẩn sau đó nghiền thành bột dùng dưỡng da, trị mụn trứng cá. Trong phân chim sơn ca chứa lượng enzyme lớn hoạt động trên cả những tế bào chết nằm ở lớp biểu bì của da. Do đó rất tốt cho da trong quá trình lão hóa hoặc có mụn, nó sẽ giúp da đẹp hơn và sạch mụn cực nhanh. Chất bột này không chỉ được dùng để dưỡng da mà còn được dùng như một loại kem tẩy trang rất tốt. Những thế kỷ trước người ta vẫn thường có xu hướng trang điểm đậm thay vì tự nhiên như ngày nay và họ dùng phân chim để tẩy lớp trang điểm một cách rất nhẹ nhàng.

trị mụn trứng cá bằng phân chim

  1. Mặt nạ từ phân bò

Công thức này thành phần chính là phân và nước tiểu bò, ở Ấn Độ mặt nạ trị mụn trứng cá này rất được ưa chuộng. Họ còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm làm đẹp và chữa bệnh khác từ 2 nguyên liệu đáng sợ này.

Các nhà khoa học tại đất nước này cho rằng phân bò rất tốt cho sức khỏe con người bởi các chất đặc biệt có trong đó.

Đúng là vô cùng kỳ dị và đáng sợ bởi việc sử dụng chất thải động vật như thần dược này của con người. Hiệu quả cũng có đấy nhưng nguy hại tiềm ẩn rất nhiều do đó không phải ai cũng đủ dũng cảm sử dụng dù chỉ một lần lên mặt.

So với hiện tượng chợt nổi và chợt chìm này công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus vẫn đang làm mưa làm gió và chắc chắn trong những năm tiếp theo sẽ thay thế hoàn toàn các cách làm đẹp khác.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

New E-Light Plus có cơ chế hoạt động thông minh, điều trị mụn triệt để từ sâu bên trong và ngăn không cho mụn quay trở lại. Trên bề mặt da thì tăng cường collagen giúp tái tạo và hoàn thiện da. Chỉ sau 2-5 lần trị liệu với công nghệ cao này bởi sự thực hiện của các chuyên gia có tay nghề cao bạn sẽ hoàn toàn thay đổi diện mạo và làn da của mình.