Hai loại gia vị hành, tỏi thường không thể thiếu trong các bữa ăn hang ngày của chúng ta. Hành và tỏi cũng giúp cho việc trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hơn.

  1. Củ tỏi

Cách 1: Bóc 5-6 nhánh tỏi, đem giã nát sau đó trộn với 2 thìa giấm rượu táo thành hỗn hợp. Sau đó rửa mặt sạch và đắp hỗn hợp này lên trong vòng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Tỏi như một loại kháng sinh cho da của bạn vậy.

trị mụn trứng cá bằng tỏi

Cách 2: Có thể dùng tỏi để trị mụn trứng cá theo cách sau: dùng 2 nhánh tỏi đem giã nhuyễn, trộn với 1 thìa bột yến mạch, thêm vài giọt tinh dầu trà xanh, cùng 1 thìa nước cốt chanh, 1 thài mật ong, tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rồi đắp lên khu vực có mụn trứng cá 10-15 phút. Có thể sẽ thấy hơi xót nhưng hoàn toàn khổng sao các bạn nhé. Sau đó thì rửa lại bằng nước ấm cho dịu da nhé.

trithamdomun

  1. Củ hành tây

Cách 1: hành tây và yến mạch, mật ong

Cách trị mụn trứng cá ở mặt bằng hành tây và mật ong rất đơn giản ạ. Bạn lấy 3 thìa bột yến mạch với một lượng nước vừa đủ đem đánh tan và nấu chín. Hành tây thì lấy ½ củ đem xay nhuyễn. Khi hỗn hợp yến còn ấm thì cho hành tây xay nhuyễn vào, trộn đều, thêm 1 thìa mật ong, đánh bông lên rồi thoa lên mặt trong vòng 10-15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm nhé.

trị mụn trứng cá bằng hành tây

Cách 2: Hành tây, dầu ô liu

Lấy 1 củ hành tấy cắt nhỏ rồi ngâm với dầu oliu 3 tuần, đem chắt lấy nước. Mối khi dung lấy 1 thìa trộn với 1 thìa tinh dầu hoa hồng, 1 miếng sáp ong. Đem đun cho sáp ong chảy ra rồi bắc xuống cho bớt nóng, đắp lên mặt trong vòng 10-15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước.

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là cách trị mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất và triệt để nhất hiện nay. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller, được các tổ chức uy tìn trên thế giới như FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Công nghệ hiện đang được áp dụng rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab với quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, kết quả sẽ đạt được ngay sau 24-48h.