Có những hành động của chúng ta hàng ngày cũng vô tình là tác nhân gây ra mụn trứng cá mà ta không hề biết. Hãy tìm hiểu xem đó là gì nhé và dùng nghệ trị mụn có hiệu quả hay không.

Thay dầu gội đầu

Đừng vội nghĩ dầu gội đầu không liên quan đến mụn nhé. Việc bạn thay đổi dầu gội làm ảnh hưởng rất lớn đến da mặt của bạn. Có một số loại dầu gội chứa quá nhiều thành phần hóa học gây kích ứng da, làm da nổi mụn rất đơn giản. Kể cả việc bạn dùng hóa chất để nhuộm hay ép, làm xoăn tóc cũng là một thách thức không hề nhỏ đối với da đấy.

thường xuyên thay đổi dầu gội dễ gây nên mụn

Kem dưỡng da kém chất lượng

Kem dưỡng da tưởng chừng như rất tốt nhưng với những loại kém chất lượng thì chẳng khác gì thuốc độc đối với làn da cả. Dị ứng, bội nhiễm da, mọc mụn là những hệ lụy khi bạn sử dụng kem kém chất lượng thường xuyên và lâu dài.

tri-seo-lom

Thuốc tẩy lông

Để tẩy lông các loại kem này đều chứa một loại chất hạn chế dùng cho người. Khi bạn dùng sẽ dẫn đến tình trạng mụn đỏ, mụn viêm mà không hiểu lý do vì sao. Phải nói là chúng rất nguy hiểm đấy.

Trên đây là các tác nhân hàng ngày âm thầm làm bạn bị mọc mụn. Vậy để chống lại những nốt mụn đó bạn cần làm gì: có thể dùng nghệ trị mụn, các mặt nạ tụ nhiên nhưng thời gian sẽ rất lâu mới có kết quả. Bạn có thể dùng công nghệ cao để đạt hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao cũng cần sự lựa chọn đúng đắn, nếu bạn chọn sai thì hậu quả còn đáng sợ hơn bởi hiện nay có vô vàn công nghệ được sử dụng tràn làn tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện trái phép.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Giới chuyên môn khuyên bạn nên chọn công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ đã được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận và cấp phép. Là công nghệ không dùng dao kéo nên không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể bạn. Với có chế điều trị thông minh từ sâu trong nhân mụn, chỉ sau 3-5 lần làm điều trị bạn sẽ có một làn da sạch mụn lâu dài mà không cần nghĩ dưỡng.