Thiên nhiên ban tặng cho con người vô vàn nguyên liệu có thể dùng để trị mụn trứng cá, các chị em đã lựa chọn được cho mình loại nguyên liệu nào chưa? Hãy thử các loại cây thuốc nam sau để có một làn da tuyệt đẹp nhé.

spa-thuong-hieu

Các loại thảo dược như atiso, cây lược vàng, cây xô thơm chính là những thần dược trong việc trị mụn trứng cá, nếu bạn có mụn thì đừng nên bỏ lỡ 3 nguyên liệu này nhé!

  1. Hoa atiso

Lấy hoa atiso, mật ong và đường kính trắng, cho tất cả vào bình kín và ngâm như ngâm mơ thông thường. Khi thấy đường tan hết thì có thể dùng được, hãy lấy nước chiết ra từ hoa ra cốc rồi hòa chung với một chút nước lọc và thêm đá nếu muốn. Thức uống này có tính giải nhiệt cao nên có tác dụng điều trị mụn tại nhà hiệu quả.

trị mụn trứng cá bằng hoa atiso

  1. Cây lược vàng

Có 2 cách sử dụng cây lược vàng trị mụn như sau: lấy lược vàng tươi, dùng nhai, nuốt hoặc hấp cơm ăn từ 3 đến 9 lá mỗi ngày. Hoặc dùng thân cây tươi thái mỏng, ngâm rượu, sau chừng 1 tháng rượu sẽ đổi sang màu đỏ như rượu vang là dùng được. Mỗi ngày nên uống 3 chén nhỏ trước mỗi bữa ăn chừng 30 phút. Và dùng rượu thoa lên vùng có mụn. Áp dụng như vậy một thời gian bạn sẽ thấy làn da mịn màng và sạch mụn.

trị mụn trứng cá bằng cây lược vàng

  1. Cây xô thơm

Lá của cây xô thơm hay còn gọi là xô hương tuy có mùi hăng nồng nhưng lại có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn một cách hiệu quả. Bạn có thể ăn lá xô hương còn tươi hay phơi khô dùng nấu trà uống. Đây là cách trị mụn trứng cá tại nhà rất đơn giản và vô cùng hiệu quả nhé.

trị mụn trứng cá bằng cây xô thơm

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là phương pháp trị mụn hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là công nghệ trị mụn được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!