Có 3 loại quả mà mùa hè chúng ta không giám ăn vì sợ nổi mụn, tuy nhiên giờ đây các bạn không còn phải lo lắng vì điều đó nữa, bởi chính những loại quả này sẽ giúp chị em phụ nữ trị mụn trứng cá rất tốt đấy.

trimuncam

  1. Quả nhãn

Nghiền nhỏ phần thịt 2 quả nhãn, đun sôi 10ml sữa tươi. Khi sữa sôi, vặn nhỏ lửa để sôi đều trong khoảng 10 phút rồi đổ nhãn vào. Để dung dịch này nguội rồi lọc bỏ bã, dùng một miếng vải thấm vào dung dịch, xoay tròn khắp vùng má, cằm, trán, mũi, vừa kết hợp massage khoảng 5 – 10 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách trị mụn trứng cá này rất đơn giản nhưng có tác dụng rất mạnh đấy các bạn nhé.

trị mụn trứng cá bằng quả nhãn

  1. Quả khế

Quả khế có nhiều vitamin và khoáng chất hữu ích cho làn da. Vì thế, thực hiện đắp mặt nạ cho làn da sẽ là một cách an toàn để dưỡng ẩm cho làn da và giảm các chứng viêm.

Dùng quả  khế và sữa chua không đường, xay nhuyễn 1 trái khế chua bỏ hạt và lõi đi, trộn đều khế xay với 1/2 hộp sữa chua đã được chuẩn bị sẵn. Bạn thoa đều mặt nạ vừa trộn lên mặt và nằm thư giãn. Sau 20 phút đắp mặt, bạn rửa sạch da với nước lạnh và cảm nhận sự mềm mại của làn da.

trị mụn trứng cá bằng quả khế

  1. Quả vải

Phương pháp trị mụn từ loại quả này rất thù vị: lấy 5-7 múi vải,, giã nát với hồ nếp, làm thành cao. Dùng cao này dán lên vùng có mụn, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy nhé. Đặc biệt là đối với các mụn bọc và mụn mủ. Cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả từ quả vải ( quả lệ chi) đã được ông bà ta sử dụng từ rất lâu rôi và rất hữu dụng.

trị mụn trứng cá bằng quả vải

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Với cơ chế hoạt động thông minh, trị mụn trứng cá New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.