Có một loại cây mà người ta vẫn tưởng nó sinh ra chỉ để ăn hiếp những nó bám vào, chẳng có tác dụng gì cả, nhưng thật ngạc nhiên nó lại có thể giúp chúng ta làm đẹp, đặc biệt là trị mụn vô cùng hiệu quả, đó chính là dây tơ hồng.

tri-nam-da-hieu-qua

Dây tơ hồng trong Đông y gọi là Thỏ ty tử, có màu vàng và sống bám trên các cây khác. Ở các vùng quê thì dây tơ hồng rất nhiều, và ở quê tôi cũng vậy. Hồi bé chúng tôi vẫn thường lấy dây tơ hồng để chơi mà chưa bao giờ thấy ai nói loại cay này dùng để làm gì. Năm tôi 15 tuổi, có lẽ vì trong giai đoạn dậy thì nên mặt tôi mọc chi chít mụn, mụn cám, mụn bọc đều có hết. Tôi thấy ghét cái mặt mình vô cùng vì còn bị bạn bè trêu nữa. Mẹ tôi cũng nhận thấy tôi không còn vui như trước mà cứ buồn buồn, mẹ cũng tìm nhiều cách để giúp con gái trị mụn.

Một lần mẹ tôi đi chợ thì gặp một phụ nữ người Dao đi bán các loại cây thuốc, mẹ tôi có đến hỏi thăm bà về thuốc trị mụn thì may mắn thay được bà chía sẻ cho một bí quyết rất đơn giản, đó là dung dây tơ hồng. Mẹ tôi vui lắm về kể với tôi về người phụ nữ người Dao tốt bụng đó, và hai mẹ con bắt đầu quá trình trị mụn trứng cá.

trị mụn trứng cá bằng dây tơ hồng

Hang ngày mẹ tôi lấy một nắm dây tơ hồng tươi rồi rửa sạch, sau đó cho vào cối giã lấy nước rồi cho tôi thoa nước đó lên mặt, sau khi thoa xong thì thấy mặt hơi nâu nâu vì mủ của dây tơ hồng, tuy nhiên khi dùng nước vo gạo rửa thì mặt sạch hẳn. Tôi vốn sợ xấu nên ngày nào cũng kiên trì làm cùng mẹ, sau 1 tuần thì mụn trên mặt tôi đã đỡ, và 1 tháng chăm chỉ đã cho tôi kết quả rất tuyệt vời, mặt tôi hết sạch mụn và còn trắng sáng ra vài phần.

trị mụn trứng cá bằng dây tơ hồng

Tôi thì sung sướng vô cùng và mẹ tôi cũng vui không kém, mẹ tôi quyết định đi chợ tìm gặp người phụ nữ người Dao đó để cảm ơn.

Tôi giờ đã gần 30 tuổi nhưng câu chuyện năm đó tôi vẫn nhớ như in, vì nhờ có loại cây tưởng vô dụng đó mà tôi có thể giải quyết đống mụn trên mặt của mình và đối với tôi đây chính lá cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất từ thiên nhiên.

Tôi chia sẻ câu chuyện của mình trên đây với hi vọng nhiều bạn cũng có thể có được cách trị mụn đơn giản và hiệu quả như tôi, đặc biệt không tốn kém chút nào nhé.

Tuy nhiên có thể có nhiều bạn rất bận rộn, lại ở thành phố nên việc áp dụng phương pháp này không mấy dễ dàng, nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn một cách khác rất phù hợp với những người có ít thời gian lại mong muốn nhanh chóng có thể trị sạch mụn. Đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, hiện đang được áp dụng độc quyền và rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là công nghệ được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ, được các tổ chức FDA, CE chứng nhận an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng biện pháp này bạn sẽ có được kết quả trị mụn triệt để và vĩnh viễn.