Cách trị mụn tốt nhất giá siêu rẻ luôn làm say đắm các chị em chúng ta, nguyên liệu có thể là hoa, lá, củ, quả…từ thiên nhiên, do đó rất an toàn và hiệu quả không kém tý nào.

Dưới đây xin tổng hợp các cách phổ biến nhất để các bạn dễ hình dung về phương pháp làm đẹp của thế giới phụ nữ:

giam-beo-dui

1.Trị mụn bằng hoa dâm bụt

Cây dâm bụt không chỉ dược dùng để làm cảnh mà còn được dùng làm thuốc trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Chỉ cần dùng vài bông hoa dâm bụt, đem rửa sạch, giã nát rồi đắp lên mụn. Dùng thường xuyên sẽ giải quyết được hết mụn.

trị mụn trứng cá bằng hoa dâm bụt

2.Trị mụn bằng lá khoai lang

Cũng chẳng mất lẫy 1 xu nào nếu gia đình trông vài dây khoai lang, mỗi lần dùng vài lá đem giã với vài hạt muối rồi đắp lên mụn, sau lần đầu tiên mụn sẽ khô miệng lại, sau vài lần mụn bọc sẽ tan mà sẹp xuống.

3.Trị mụn bằng củ từ

Củ từ lông vốn được dùng như một món ăn chơi khá ngon miệng, củ từ sau khi luộc chín thì bở và rất ngọt. Ngoài làm thực phẩm thì củ từ còn có thể dùng như một cách trị mụn tốt nhất từ thiên nhiên. Dùng củ từ chín nghiền nhỏ trộn thêm 2-3 thìa sữa tươi không đường, đến khi tạo thành một hỗn hợp sệt sệt thì đắp lên mặt 20-25 phút sau đó đi rửa sạch mặt bằng nước.

trị mụn trứng cá bằng củ từ

4.Trị mụn bằng bí đỏ

Bí đỏ chín nghiền nhuyễn đắp lên mụn trứng cá vào buổi tối trước khi đi ngủ 15 phút, trước khi đắp thì mát xa cho da mặt nóng lên rồi đắp bí đỏ để có kết quả cao nhất.

5.Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Chị em ta trước kia chỉ biết dùng các phương pháp cổ điển từ thiên nhiên để trị mụn, nhưng đến thời hiện đại thì chị em thích công nghệ cao trị mụn hơn bởi hiệu quả cao nhất, thời gian lại ngắn nhất, chi phí lại không quá cao. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là công nghệ đó. Chỉ với 3-5 lần làm trị liệu với các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị.